30/09/2014 | 1

Cty Apple quảng cáo đồng hồ thông minh

Cty Apple quảng cáo đồng hồ thông minh

Paris – Pháp. (Reuters) – Công ty Apple đã dùng tuần lễ thời trang Paris để giới thiệu đồng hồ thông minh mới nhất.

Vào giây phút cuối nhưng phối hợp rất tốt, công ty kỷ thuật khổng lồ ở California đã chọn nơi cuối cùng của lối ra tòa nhà Colette để trưng bày và giới thiệu đồng hồ thông minh, cách nơi các người mẫu biểu diễn thời trang vài khúc đường. Công dân Hoa Kỳ Darshan Mehta nói rằng ông ta ở Hoa Thịnh Đốn, nhưng đã ở Paris một thời gian, thấy tin trên internet nên ra xem. Các nhà thiết kế Apple đã ngạc nhiên thấy rằng Apple Watch của họ đang được coi là một thời trang mà không phải là một tiện ích kỷ thuật.

Chiếc đồng hồ thông minh đang được Apple coi là một thời trang lần đầu tiên mặc dù iPhone và các kỷ thuật khác từ lâu cũng đã coi như những biểu hiện thời trang. Apple đã bắt đầu giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh từ đầu tháng 9. Nhiều người đã khen ngợi nó, công ty sẽ bắt đầu bán vào năm tới với giá từ 349 mỹ kim, nhưng nhiều blogger và nhà báo nói rằng đồng hồ có hào quang nam tính, sẽ giới hạn sức quyến rũ tới các phần đám đông có phong cách ý thức.

Ông Alexandre Beaussier đang sắp hàng để xem đồng hồ nói rằng Apple đang định vị như một thương hiệu sang trọng trong thế giới thời trang, họ đang làm điều này trong tuần lễ thời trang, nó được tổ chức để mọi người đến đây, chụp hình đồng hồ, đưa nó lên Instagram, blog, mục đích truyền thông như vậy là tuyệt vời, không phải chi phí nhiều tiền, nhưng khả năng quãng cáo trong lĩnh vực thời trang rất lớn.

Chiếc đồng hồ thông minh giống như chiếc đồng hồ truyền thống với mặt hình vuông, có nơi quay nằm phía cạnh giống như nút lên giây của đồng hồ truyền thống. Công ty cho biết sẽ đưa ra thị trường 3 loại đồng hồ khác nhau gồm thể thao, tiêu chuẩn và sang trọng. Loại sang trọng dùng kim loại không rỉ sét, mạ vàng. Giây đeo đồng hồ làm từ bằng da tới kim loại không rỉ sét. Đồng hồ nhận mệnh lệnh bằng tiếng nói, mang những phân tử nhạy cảm có thể theo dõi bước chân và nhịp tim. (H. Võ)