16/11/2015 | 0

CS Philadelphia điều tra thi thể hài nhi ở bãi đất trống

CS Philadelphia điều tra thi thể hài nhi ở bãi đất trống

Philadelphia, Pennsylvania. (Reuters) – Các nhà chức trách cho biết thi thể của 2 hài nhi có thể được sử dụng cho nghiên cứu khoa học, được tìm thấy tại một bãi đất trống ở Philadelphia.

Các nhà điều tra đang tìm hiểu lý do tại sao 2 thi thể bị đưa đến đó, và ai chịu trách nhiệm trong vụ này. Trong một tuyên bố, Sở Cảnh sát Philadelphia cho biết hôm Chủ Nhật, một nhóm trẻ em phát hiện thi thể một bé trai và một bé gái, trong một vạt cỏ hoang gần tiệm bán xe hơi cũ. Cậu bé 9 tuổi cho biết thoạt đầu cậu tưởng đó là hai con búp bê. Cả nhóm chạy tới định lượm búp bê lên chơi. Nhưng khi tới gần thì cả nhóm ngửi mùi hôi thối. Các cậu kinh hoảng khi biết đó là thi thể của hai hài nhi. Các cậu chạy về nhà và báo cho người lớn biết.

Biên bản của phòng pháp y Philadelphia cho biết họ chưa xác định được tháng tuổi của hai hài nhi, chỉ biết hai thi thể được giải phẫu trước khi bị bỏ rơi tại bãi đất trống. Jeff Moran là phát ngôn viên của Giám đốc Sở Y tế Philadelphia, nói rằng biên bản cũng tiết lộ hai thi thể này là những mẫu vật y tế, và được sử dụng tại một cơ sở y tế bí mật nào đó. Cảnh sát cho biết các nhà điều tra đang đi theo manh mối về một xe tải pickup màu đen, ném rác xuống highway gần nơi thi thể được tìm thấy. Cảnh sát chưa bắt giữ ai và tiếp tục cuộc điều tra. (Mai Đức)