22/09/2016 | 0

Cotillard: Không phải là người thứ ba khiến Angelina Jolie chia tay Brad Pitt

Cotillard: Không phải là người thứ ba khiến Angelina Jolie chia tay Brad Pitt

Los Angeles, California. (Reuters) – Tài tử người Pháp Marion Cotillard phủ nhận liên quan tới vụ chia tay bất ngờ giữa cặp vợ chồng quyền lực của Hollywood là Angelina Jolie và Brad Pitt.

Cô mong hai người tìm thấy sự yên bình và xác nhận cô đang mang thai với người bạn trai lâu năm của mình. Cotillard, 40 tuổi, đăng tải một thông cáo trên trang mạng Instagram một ngày sau khi Jolie nộp đơn xin ly dị Brad Pitt. Một số phương tiện truyền thông đưa tin Cotillard và Pitt có thể có quan hệ tình cảm. Pitt và Cotillard cùng đóng trong bộ phim chiến tranh sắp ra mắt Đồng Minh. Tài tử người Pháp, từng giảnh giải Oscar cho biết trong thông cáo rằng cô mới chỉ biết tin 24 giờ trước và cô bị cuốn vào. Khi tình hình leo thang và ảnh hưởng tới những người cô yêu, cô phải lên tiếng. Nnhiều năm trước, cô gặp người đàn ông của đời mình, cha của con trai cô và đứa bé sắp chào đời. Cô nói tài tử người Pháp Guillaume Canet là tình yêu của cô, người bạn tốt nhất, là người duy nhất mà cô cần. Cô kết thúc bằng cách nói là cô mong ước Angelina và Brad, hai người mà cô tôn trọng, sẽ tìm thấy sự bình yên trong thời điểm khó khăn này.

Tên của Cotillard được nhắc tới khi giới truyền thông và những người hâm mộ cố gắng tìm hiểu nguyên do dẫn tới vụ li hôn đột ngột của cặp vợ chồng nổi tiếng vì vẻ đẹp, thành công trong sự nghiệp điện ảnh và hoạt động của họ. Jolie, 41 tuổi và Pitt, 52 tuổi, kết hôn vào năm 2014 sau 10 năm quen nhau và có 6 con. (Nguyên Trân)