20/07/2015 | 1

Cosby mua thuốc trị đau lưng làm thuốc mê

Cosby mua thuốc trị đau lưng làm thuốc mê

Los Angeles, California. (CBS) — Theo hồ sơ tòa án mới được công bố về một vụ kiện liên quan đến danh hài Bill Cosby hồi năm 2005, thì nhà danh hài khai với tòa rằng ông mua thuốc an thần cực mạnh Quaaludes để trị chứng đau lưng, nhưng lại phá thuốc này vào những ly rượu và mời các phụ nữ trẻ uống trước khi ông quan hệ tình dục với họ.

Nhật báo New York Times hôm Thứ Bảy ngày 18 tháng 7 đã đăng trên trang mạng của họ những đoạn trích dẫn từ lời khai của ông Cosby trước tòa vào năm 2005 và 2006. Cựu ngôi sao của chương trình truyền hình The Cosby Show mô tả những phương pháp mà ông đã sử dụng để theo đuổi phụ nữ và làm thế nào ông đã có được thuốc Quaaludes. Trong trích đoạn lời khai được tờ New York Times chọn đăng, ông Cosby khoe khoang rằng ông là một người giỏi đoán biết ý nghĩ và tâm tình của người khác liên quan đến vấn đề tình ái. Trong lời khai vừa kể, Cosby mô tả cuộc gặp gỡ tình dục với nguyên đơn trong vụ kiện là đồng thuận, trong khi người phụ nữ tố cáo rằng ông đã đánh thuốc mê và xâm phạm tính dục bà. Vụ kiện đó đã được giàn xếp với một số tiền không được tiết lộ vào năm 2006.

Cosby cũng khai rằng ông đã được một bác sĩ kê toa cho mua thuốc Quaaludes để trị đau lưng. Nhưng ông không sử dụng thuốc Quaaludes cho chính mình, mà sử dụng thuốc này trong những lần theo đuổi phụ nữ. (Huy Lam)