31/05/2016 | 3

Corona Del Mar: Cá mập cắn người

Corona Del Mar: Cá mập cắn người

Corona Del Mar, California. (CBS) – Một đoạn bờ biển Newport Beach vẫn còn bị phong toả cho đến tối nay, sau vụ cá mập tấn công một phụ nữ tắm biển tại Corona Del Mar.

Người ta thấy một tấm bảng cấm du khách xuống nước được dựng lên tại đây. Một số du khách cho biết họ bị cấm bơi lội và lướt sóng tại một đoạn dài đến một dặm ở bờ biển Corona Del Mar của Orange County nhân dịp lễ Chiến sĩ Trận Vong. Catia Epling, cư dân Wildomar cho biết, đã bị nhắc nhở đến 4 lần về việc không được nhún chân xuống biển, vì ngày hôm qua có một người bơi lội tại Corona Del Mar bị cá mập tấn công. Nạn nhân là một phụ nữ đã được giải phẫu tại Bệnh viện Global của Orange County tối hôm qua và có nhiều hy vọng sống sót.

Một nhân chứng nghe tiếng la thét thất thanh của chồng và con của phụ nữ nạn nhân cũng la lên cầu cứu để các nhân viên cứu nạn nghe thấy. Gia đình của nạn nhân cho biết, họ từ Georgia đến nghỉ ngơi, và muốn ngâm mình trong giòng nước biển Thái Bình Dương.

Các nhân viên cứu nạn cho hay, sẽ chờ cho đến sáng mai mới có thể đưa ra quyết định xem liệu có nên cho phép du khách tiếp tục bơi lội và lướt ván tại vùng biển Corona Del Mar hay không. (Song Châu)