06/07/2020 | 9

Công ty Vingroup của Việt Nam sản xuất điện thoại thông minh 5G đầu tiên dưới thương hiệu VSmart

Công ty Vingroup của Việt Nam sản xuất điện thoại thông minh 5G đầu tiên dưới thương hiệu VSmart

A manufacturer works at an assembly line of Vingroup's Vsmart phone in Hai Phong, Vietnam December 4, 2018. REUTERS/Kham

Tin từ Hà Nội, Việt Nam – Công ty Vingroup của Việt Nam cho biết vào hôm thứ Hai (6/7) rằng, một nhánh của công ty này là VinSmart đang hợp tác với công ty Qualcomm của Hoa Kỳ để sản xuất điện thoại thông minh 5G đầu tiên của hãng này.

Công ty Vingroup cho biết, dòng điện thoại mới này là Vsmart Aris 5G, được trang bị module Snapdragon 765G 5G và một chip bảo mật lượng tử, bên cạnh đó nó còn có màn hình Super AMOLED 6.39”, RAM 8GB và pin 4,000 mAh. Công ty không đề cập đến việc khi nào họ có kế hoạch đưa mẫu điện thoại mới này ra thị trường, hoặc họ dự định sản xuất bao nhiêu chiếc điện thoại.

Qualcomm® Snapdragon ™ 765 kết hợp 5G và AI để tăng sức mạnh cho các kinh nghiệm cao cấp trên phạm vi toàn cầu, bao gồm chơi game, khả năng nhiều camera thông minh và hỗ trợ thời lượng pin cả ngày.

Với Snapdragon 765, người dùng có thể chụp những bức ảnh với chất lượng tuyệt đẹp; các hình ảnh lớn có thể được lưu trữ trong đám mây và có thể được tải ngay lập tức nhờ tốc độ 5G siêu nhanh. Với 5G tốc độ cao, AI hàng đầu và Qualcomm® Sensing Hub, sản phẩm này mang đến tốc độ nhan và hỗ trợ kích hoạt bằng giọng nói thông minh hơn. (BBT)