25/09/2016 | 0

Công ty sản xuất vật thể bay không người lái DJI khai trương cửa hàng tại Hồng Kông

Công ty sản xuất vật thể bay không người lái DJI khai trương cửa hàng tại Hồng Kông

Hồng Kông. (Reuters) – Theo Reuters, công ty DJI là nhà sản xuất vật thể bay không người lái hàng đầu của Trung Cộng, vừa khai trương một cửa hàng bán lẻ ở Hồng Kông vào sáng nay.

Cửa hàng ở Hồng Kông thực ra là cửa hàng bán lẻ thứ ba của DJI. Công ty này mở hai cửa tiệm đầu tiên ở Thẩm Quyến-Trung Cộng vào tháng 12 năm 2015, và ở Seoul-Nam Hàn vào tháng 3 năm 2016.

Nằm ở trung tâm mua sắm trong Vịnh Causeway của Hồng Kong, tòa nhà 3 tầng lầu rộng 10,000 square feet này trưng bày tất cả các sản phẩm về vật thể bay không người lái của DJI, một công ty có trụ sở tại thành phố Thẩm Quyến.

Khách hàng có thể cho bay thử các loại vật thể bay không người lái, mà họ thường gọi tắt là UAV, dưới sự kiểm soát của nhóm nhân viên mặc đồng phục của DJI. Bất chấp việc sản phẩm vật thể bay không người lái tương đối còn mới mẻ với người tiêu thụ, công ty DJI cho biết các hãng sản xuất vẫn lăn xả vào cuộc cạnh tranh khốc liệt tìm kiếm thị trường.

Giám đốc điều hành DJI Kevin On tổ chức buổi họp báo ngắn gọn trong ngày khai trương, nhấn mạnh rằng sản phẩm của công ty ông chỉ được sử dụng vào mục đích dân sự. (Mai Đức)