05/10/2019 | 0

Công ty Nga sẽ giới thiệu vũ khí tối tân tại triển lãm quốc phòng ở Việt Nam

Công ty Nga sẽ giới thiệu vũ khí tối tân tại triển lãm quốc phòng ở Việt Nam

Ảnh: Tass.com

Tin từ Hà Nội, Việt Nam – Theo TASS Russian News Agency đưa tin, Triển lãm quốc phòng và an ninh năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 2/10 đến ngày 4/10 tại Hà Nội.

Đại diện của công ty xuất nhập cảng khổng lồ Rosoboronexport cho hay Nga đang chuẩn bị cung cấp cho cộng sản Việt Nam các vũ khí tối tân và các thiết bị quân sự khác, vì không gặp phải sự hạn chế từ bên ngoài nào trong lĩnh vực này.

Công ty Rosobonrexport cũng cho biết, Nga đồng ý tham gia triển lãm này với quy mô lớn theo yêu cầu của Việt Nam, mặc dù ban đầu sự kiện này không có trong chương trình nghị sự của công ty Rosobonrexport. Phát ngôn viên của công ty Rosobonrexport khẳng định rằng gian hàng của Nga đã được ghé thăm bởi đại diện của tất cả các lực lượng quân sự cộng sản Việt Nam, cũng như các bộ trưởng quốc phòng và an ninh công cộng.

Một số lượng lớn các thỏa thuận về hợp tác kỹ thuật quân sự giữa Nga và Việt Nam đã được ký kết. Nga có những sản phẩm và ý tưởng mới đầy triển vọng cho cộng sản Việt Nam trong tất cả các lĩnh vực, chẳng hạn như máy bay và trực thăng mới nhất. Nga cung cấp cho Việt Nam một loạt các sản phẩm quân sự mới nhất như vũ khí nhỏ, máy bay, hệ thống vũ khí chiến thuật, nhiều dàn phóng hỏa tiễn, xe tăng (cả mới và nâng cấp), xe thiết giáp. (BBT)