26/08/2015 | 0

Công tố viên cũng chèo ván để xả stress

Công tố viên cũng chèo ván để xả stress

Baton Rouge, Louisiana. (CBS) – Khi cảm thấy bị mất cân bằng trong các phiên xử ở tòa án, Công tố viên Hillar Moore của thành phố Baton Rouge cố lấy lại sự cân bằng bằng cách đứng trên một tấm ván chèo.

Theo công tố viên, thoạt đầu khi nhìn nhiều người đứng trên những tấm ván, ông tưởng công việc này thực sự dễ dàng. Nhưng sau khi mua một tấm ván và tìm cách đứng chèo, mới thấy sự khó khăn của môn thể thao này. Ông Moore nói đời người chỉ sống có một lần, và ông cũng chỉ chết có một lần, nên ông quyết định khi còn sống, sẽ làm những gì ông thích. Một khi đứng vững trên ván chèo và xuôi theo dòng sông Mississippi, dường như đó là một chuyến phiêu lưu thật sự. Nhưng để có được một chuyến phiêu lưu, ông cần phải tập luyện một cách nghiêm túc. Trước hết, vị công tố viên 60 tuổi dành ra 3 tháng tập luyện thể lực tại Gorilla Fitness. Phương pháp luyện tập theo phong cách CrossFit thực sự là cách xả tress thiên nhiên, và có tác động lên toàn cơ thể.

Đồng chủ nhân của Gorilla Fitness là Walker Higgins, cho biết phương pháp tập luyện tại đây rất lý tưởng cho người chèo ván. Khi đứng trên ván chèo, họ phải vận động đôi vai, bộ ngực, vùng bụng, vùng dưới thắt lưng và hai chân. Những bộ phận này kết hợp nhịp nhàng trong những thao tác rất đồng điệu khi chèo ván. Ông tin rằng cộng đồng người chèo ván sẽ sớm phát triển nhanh chóng trên toàn đất nước. (Mai Đức)