21/10/2015 | 0

Công nhân Việt tại Đài Loan đâm đồng hương tử vong

Công nhân Việt tại Đài Loan đâm đồng hương tử vong

Các nạn nhân được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 4g chiều 19 tháng 10, khi nghe tin 3 đồng hương có lời trêu chọc bạn gái mình, cậu thanh niên họ Triệu, 22 tuổi, làm việc tại xưởng săm lốp Kiến Đại, cơ sở Vân Lâm, Đài Loan đã đến ký túc xá tìm 3 người này để hỏi cho ra lẽ.

Trong lúc lời qua tiếng lại, liệu không thắng nổi với 1 đấu 3, cậu thanh niên này bỏ đi. Một lúc sau, cậu ta quay lại với một con dao cắt trái cây trên tay, không nói thêm gì mà lao vào đâm tới tấp cả 3 người đồng hương trong ký túc xá.

3 nạn nhân tức tốc được ban quản lý ký túc xá nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng, một người đã tử vong trên đường tới bệnh viện, hai người còn lại hiện vẫn đang trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát địa phương, khi hung thủ tới tìm 3 đồng hương thì 3 người này đã có men rượu. Do đó không làm chủ được bản thân nên đã xảy ra to tiếng dẫn đến thương vong.

Sau khi hành hung, thanh niên họ Triệu này biết không thể thoát thân nên đã tới đồn cảnh sát huyện Vân Lâm đầu thú vào lúc 9g tối cùng ngày. Hiện anh ta được đưa về đồn cảnh sát Chương Hóa chờ điều tra.

Thanh Lan / SBTN