Cộng đồng phẫn nộ vụ thầy giáo tát, đánh liên tiếp vào mặt, đầu học sinh trong lớp

Theo bản tin của tờ Công An, một thầy giáo đã dùng tay tát liên tiếp vào mặt, đầu học sinh trong giờ học học gây xôn xao trong dư luận. Ngày 17 tháng Tư, đoạn video clip ghi lại cảnh một học sinh bị thầy giáo dùng hai tay liên tục tát vào mặt, đầu học sinh gây bất mãn trong dư luận.

Đoạn clip dài 12 giây ghi lại cảnh học sinh ngồi trước máy vi tính để bàn. Một người đàn ông mặc áo trắng, đeo khẩu trang màu đen được cho là thầy giáo lớn tiếng hỏi “thằng nào tháo”. Sau đó, người này dùng tay liên tục tát, đánh vào đầu, mặt của học sinh và gằn giọng “tháo nè, tháo nè, phá nè!”.

Qua điều tra của tờ Công An, sự việc xảy ra vào ngày 13 tháng Tư tại trường đệ nhất cấp Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Nam học sinh bị đánh là em C.H.L., học lớp 7A3.

Theo gia đình của nam sinh L, vào giờ  Tin học, em cùng bạn bè vào lớp học thì thấy bàn phím đã bị tháo lắp trước đó. Khi vào học, L. không bấm được nên đã gỡ ra và gắn lại. Thầy giáo hỏi học sinh thì biết sự việc nên đã đánh, tát L. cùng một em học sinh khác.

Gia đình nam sinh rất bất mãn khi xem được clip do một học sinh khác quay lại gửi cho gia đình. Cũng theo gia đình em L, sau khi clip được đăng tải, thầy giáo trong clip đã đến nhà xin lỗi và mong muốn được tha thứ. Tuy nhiên, gia đình đã không chấp nhận.