Cộng đồng Người Việt Tự Do tiếp tục biểu tình chống Vietface lần thứ nhì

Cộng đồng Người Việt Tự Do tiếp tục biểu tình chống Vietface lần thứ nhì

Vào chiều ngày Thứ Bảy 31/3/2018, đông đảo đồng hương đã tham dự cuộc biểu tình lần thứ hai, để phản đối đài Vietface TV, Trung Tâm Thúy Nga Paris hợp tác với đài phát thanh và truyền hình Vĩnh Long.

Cuộc biểu tình vẫn do Liên Uỷ Ban Đấu Tranh Chống Cộng Sản Và Tay Sai tổ chức, lần này tại trụ sở của Đài Truyền Hình Vietface tại thành phố Fountain Valley – Nam California. Ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch của Liên Ủy Ban đã trả lời phỏng vấn với Đài Truyền Hình SBTN rằng, sẽ còn tiếp tục có nhiều cuộc biểu tình như vậy nữa. Liên Ủy Ban có được những bằng chứng chứng tỏ rằng Vietface có những liên quan mật thiết với Đài Truyền Hình Vĩnh Long trong nước. Liên Ủy Ban phải tổ chức biểu tình để giữ vững lằn ranh quốc – cộng, không để CSVN len lỏi vào phá hoại cộng đồng Người Việt Tị Nạn.

Mục sư Lê Minh cho biết những cuộc biểu tình như vậy là cần thiết. Cuộc biểu tình nhắn nhủ với cộng đồng Người Việt Tị Nạn rằng, chúng ta đã phải rời bỏ quê hương ra đi vì thảm họa cộng sản, cho nên phải giữ vững lập trường của mình. Qua đó, người Việt hải ngoại nhắn nhủ với người trong nước rằng chúng ta vẫn là chỗ dựa vững chắc cho phong trào đấu tranh đòi dân chủ, tự do trong nước.

Ông Tô Văn Lai, người sáng lập ra Trung Tâm Thúy Nga Paris đã trả lời phỏng vấn với Phố Bolsa TV trong ngày 1 tháng 4, phủ nhận mọi cáo buộc Thúy Nga Paris, Vietface TV có liên hệ với chính quyền CSVN của các nhóm biểu tình. Theo ông, Vietface và Thúy Nga chỉ làm công việc liên quan đến văn hóa, nghệ thuật, từ thiện. Ông nói rằng ở tuổi ngoài 80, ông tin rằng lương tâm ông ngay thẳng, nên ông vẫn sống bình yên.

Đoàn Hưng / SBTN