Cộng đồng người Việt tại Toronto thông báo tổ chức hội chợ mừng Tết Kỷ Hợi

Cộng đồng người Việt tại Toronto thông báo tổ chức hội chợ mừng Tết Kỷ Hợi

Hội Người Việt tại Toronto và Liên Hội Người Việt Canada, cùng các Tổ Chức Hội Đoàn Việt Nam tại Toronto và vùng Phụ Cận, vừa ra thông báo cho biết sẽ phối hợp tổ chức hội chợ hàng năm, mừng tết Kỷ Hợi sắp đến với chủ đề Hoàng Sa – Trường Sa – Việt Nam, vào ngày 19 tháng Giêng năm 2019 tại Hội Trường số 5, Trung tâm Quốc tế, ở địa chỉ số 6900 đường Airport, thành phố Mississauga, sát cạnh Thủ phủ Toronto của tỉnh bang Ontario.

Hội chợ tết ( HCT) Cộng Đồng Toronto và vùng phụ cận là 1 trong những HCT lớn nhất Bắc Mỹ, đã được mỹ mãn thành công duy trì suốt bao năm qua và vượt mọi khó khăn trong những mùa Đông bão tuyết, kỳ này sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng Giêng từ 10 giờ sáng đến 8 giờ đêm với nhiều màn trình diễn văn nghệ đặc sắc.

HCT Cộng Đồng Toronto đã nhiều năm thu hút những Thủ Tướng cùng các chính trị gia và khách quan trọng của Canada, cũng như đồng hương từ khắp bốn phương.

Ngoài các nhà tài trợ tại Canada như ngân hàng TD, đài truyền hình SBTN cũng sẽ có mặt tại hội chợ để giới thiệu ứng dụng SBTN go – dùng để xem chương trình của đài SBTN qua mạng internet.  Đặc biệt nhất là nhạc sĩ Việt Khang sẽ có mặt tại hội chợ cộng đồng Toronto sau khi đã có được visa vào Canada để gặp gỡ đồng hương.

Một chương trình văn nghệ đặc sắc sẽ diễn ra tại hội chợ với sự tham dự của các ca nhạc sĩ của đài truyền hình SBTN đến từ Hoa Kỳ phối hợp cùng các ca sĩ và ban nhạc tại Toronto, Canada. Các ca nhạc sĩ tham sự gồm có: nhạc sĩ Trúc Hồ, Việt Khang, ca sĩ Nguyên Khang, Hồ Hoàng Yến, Y Phương, Mai Thanh Sơn, Ngọc Anh Vi, Kim Trang, Nguyệt Cầm, Văn Khang. Ban nhạc Liberty, hai MC Thanh Khiết và Kiều Trâm đảm nhận việc điều khiển chương trình văn nghệ mừng xuân Kỷ Hợi.