Cộng đồng Người Việt ở Nam California kêu gọi biểu tình ủng hộ Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn

Cộng đồng Người Việt ở Nam California kêu gọi biểu tình ủng hộ Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn

Ảnh: LA Times

Little Saigon, California — Trong những ngày qua, sự kiện Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn bị mời ra khỏi sàn Thượng Viện Tiểu Bang California vào ngày 23 tháng 2 tiếp tục gây bất bình cho cộng đồng gốc Việt tại California.

Để bày tỏ sự ủng hộ đối với Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn, đồng thời phản đối thái độ của Thượng Viện California, vào ngày mai,thứ Bẩy ngày 4 tháng 3, các tổ chức trong cộng đồng sẽ đứng lại bên nhau, cùng biểu tình để lên tiếng phản đối Thượng Viện California đòi hỏi Thượng Nghị Sĩ DeLeon và một số đồng viện phải xin lỗi Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn và sắp xếp cho Thượng Nghị Sĩ Janet trình bày tại Sàn Thượng Viện quan điểm của người Việt tị nạn Cộng Sản về việc làm sai lầm phản chiến và phản bội của cựu Thượng Nghị Sĩ Hayden.

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California kêu gọi tất cả đồng hương cùng tham gia vào cuộc biều tình vào ngày mai tại sân đậu xe của tiệm Lee’s Sandwiches, ở số 9200 Bolsa Avenue, Westminster, CA 92683.

Chương trình sẽ bắt đầu từ 2:30 chiều và kéo dài đến 4 giờ chiều. Trong chương trình ngoài phần phát biểu của Thượng Nghị sĩ Janet Nguyễn, một số nhân sĩ, phần văn nghệ sẽ được tiếp sức bởi các ca sĩ Quốc Khanh, Hoàng Thục Linh, Y Phương, Mai Thanh Sơn, Đoàn Phi, MC Diệu Quyên, MC Mai Phi Long, và MC Đỗ Dzũng.

Mong quý đồng hương tham dự thật đông, để nói lên sự đoàn kết và sức mạnh cộng đồng.

Tường Thắng / SBTN