22/05/2021 | 0

Cộng đồng dựng khu vực tưởng niệm cho cậu bé 6 tuổi thiệt mạng trong vụ nổ súng trên xa lộ ở quận Cam

Cộng đồng dựng khu vực tưởng niệm cho cậu bé 6 tuổi thiệt mạng trong vụ nổ súng trên xa lộ ở quận Cam

Một khu vực tưởng niệm đã được dựng lên để tưởng nhớ cậu bé 6 tuổi thiệt mạng trong một vụ nổ súng trên đường xa lộ ở quận Cam. Cậu bé được xác định là Aiden Leos. Những người dân trong cộng đồng đã đến để tưởng niệm cậu bé. Ký giả John Cádiz Klemack từ đài truyền hình NBC4 đã trò chuyện với một số nhân chứng đã đến giúp đỡ ngay sau vụ nổ súng. Những người này kể rằng người mẹ đang bế cậu bé khi họ đến gần hiện trường.

Tại thời điểm đó, họ vẫn chưa biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng tình cờ nghe được người mẹ nói với cảnh sát rằng  đã bị một chiếc sedan màu trắng chặn đầu xe. Khi  cố gắng lái xe chậm lại để thoát ra ngoài, nghi can nổ súng, những viên đạn đã trúng vào thân xe và sau đó trúng con trai  ở hàng ghế sau. 

Các nhân chứng cho biết một cảnh sát làm nhiệm vụ đã đến hiện trường và cố gắng thực hiện hô hấp nhân tạo cho cậu bé cho đến khi nhân viên y tế tiếp nhận. Cậu bé sau đó đã tử vong tại bệnh viện. Câu chuyện thương tâm này hiện đang gây phẫn nỗ cho nhiều bậc phụ huynh trong khu vực. 

Khu vực tưởng niệm được đặt tại cầu vượt Walnut trên Xa lộ 55, phía nam Katella, nơi cuộc điều tra đã diễn ra. Tất cả các làn đường trên xa lộ đã được mở lại. Hiện vẫn chưa có đầu mối về nghi can nổ súng.