03/03/2014 | 0

Công bố kết quả giải Mâm Xôi Vàng

Công bố kết quả giải Mâm Xôi Vàng

Los Angeles, California. (Reuters)
Bộ phim After Earth và đoàn diễn viên phim Movie 43 đã dẫn đầu trong chương trình phát thưởng giải Mâm Xôi Vàng Razzie vào ngày thứ bẩy vừa qua. After Earth với ngôi sao chính Will Smith và con trai là Jaden Smith, nhận được 3 giải Mâm xôi vàng bao gồm Jaden Smith cho giải nam diễn viên chính dở tệ nhất, Will Smith cho giải nam diễn viên phụ tệ nhất và cặp đôi cha con diễn xuất dở nhất.
Phim After Earth với tổn phí 130 triệu mỹ kim, là một thất bại lớn của hãng phim Columbia Pictures vào năm ngoái, chỉ thu về 60 triệu mỹ kim doanh thu tại các phòng vé của Hoa Kỳ và Canada. Phim Movie 43 của Relativity Media, được tặng giải phim dở nhất, bản phim và đạo diễn dở nhất. Năm nay, giải nữ diễn viên chính dở nhất về tay Tyler Perry trong vai diễn của phim A Madea Christmas và nữ diễn viên phụ dở nhất về tay Kim Kardashian trong phim Temptation.
Giải thưởng Razzie khoảng 800 thành viên của hội đoàn mâm xôi vàng tuyển chọn, gồm người có thể mua quyền bỏ phiếu trực tuyến trong chương trình hằng năm của các hội đoàn. 8 trong số 9 tiết mục được hội viên bầu chọn, trong khi tiết mục số 9 gọi là giải kết hợp, được quyết định bởi hơn 80 ngàn người bình chọn dở tệ nhất của màn bạc trên trang mạng phê bình phim ảnh RottenTomatoes.com. – T. Vi