10/08/2022 | 124

Công bố hình ảnh người phụ nữ ở Irvine, Caliofornia đầu độc chồng

Công bố hình ảnh người phụ nữ ở Irvine, Caliofornia đầu độc chồng

Những hình ảnh về nữ bác sĩ da liễu tại thành phố Irvine, California bị cáo buộc đầu độc người chồng 10 năm của bà vừa được gửi đến đài KTLA vào hôm thứ Ba, 9 tháng 8, khi người phụ nữ này phải đối mặt với lệnh cấm tiếp xúc từ người chồng và bị truy tố về tội đầu độc. Nạn nhân là một người đàn ông 53 tuổi ở Irvine; ông bắt đầu nghi ngờ vợ mình, bà Yue “Emily” Yu, đã bí mật đầu độc ông trong một thời gian. Vì vậy ông đã lắp đặt một camera an ninh trong nhà, hướng về phía nhà bếp, với hy vọng bắt quả tang được hành vi đầu độc của người vợ.

Vào ngày 11 tháng 7, đoạn video trích xuất từ camera an ninh đã cho thấy Yu đổ chất tẩy rửa cống vào đồ uống của chồng. Sau đó, nạn nhân nhấp một ngụm nước từ cốc, rồi rời khỏi nhà bếp. Sau khi xem lại video, người chồng đã giao nộp bằng chứng cho cảnh sát và Yu bị bắt. Theo thông cáo từ Sở cảnh sát Irvine, nạn nhân bị chấn thương nội tạng nghiêm trọng, nhưng tiên lượng sẽ hồi phục.

Luật sư đại diện cho người chồng đã công bố các hình ảnh cắt từ đoạn phim gửi cho đài KTLA vào hôm thứ Ba, cũng như gửi bản sao của yêu cầu ban hành lệnh hạn chế tiếp xúc nạn nhân bạo lực gia đình, do phía luật sư đệ trình chống lại Yu. Lệnh này yêu cầu bị cáo Yu phải tránh xa nạn nhân và hai đứa con của họ, không được thăm nom, ít nhất là cho đến khi bà ta ra tòa.

Phía luật sư của người chồng cũng cáo buộc rằng bà Yu, cùng mẹ ruột của bà, đã lạm dụng về thể xác, lời nói và tình cảm đối với những đứa con của cặp vợ chồng.