Chi tiết về hung thủ gốc Việt bắn chết vợ, em vợ và bạn trai ở Mississippi

Chi tiết về hung thủ gốc Việt bắn chết vợ, em vợ và bạn trai ở Mississippi

Nạn nhân Văn Thị Mỹ Lan và ông Lê Quang Nam. Ảnh: Facebook

Tin Clinton, Mississippi- Một số chi tiết mới liên quan đến vụ thảm sát xảy ra hôm thứ Bảy tại thành phố Clinton, tiểu bang Mississippi vừa được hé lộ.

Theo wjtv.com, thành viên của gia đình nạn nhân thiệt mạng trong vụ thảm sát cho biết hung thủ gây ra vụ thảm sát tên Lê Quang Nam 34 tuổi. Các nạn nhân còn lại là vợ của hung thủ, bà Văn Thị Mỹ Lan 32 tuổi; em vợ tên Văn Thị Mỹ Lệ 30 tuổi; cô của vợ hung thủ bà Văn Thị Chớ 65 tuổi,  sinh tại An Bằng, Vinh An, Huế; bạn trai của bà Mỹ Lệ là bác sĩ Lê Minh Phụng 33 tuổi. Hung thủ Lê Quang Nam đã giữ 4 người nói trên làm con tin ngay tại nhà riêng suốt 12 tiếng đồng hồ.

Tin nói rằng ông Lê Quang Nam sống tại căn nhà thuê ở số 1214 đường Foxhill cùng với vợ và hai con. Người điều hành địa ốc cho biết chủ căn nhà luôn luôn thanh toán tiền thuê nhà đúng hạn và không bao giờ làm hư hại nhà. Hình ảnh của hung thủ trên trang mạng Facebook cá nhân cho thấy ông là một người lúc nào cũng nở nụ cười với tất cả mọi người. Lê Quang Nam được cho là một ông bố trẻ, sống giản dị, chưa làm hại bất kỳ ai.

Văn Thị Mỹ Lan – Vợ Lê Quang Nam

Văn Thị Mỹ Lệ – em vợ Lê Quang Nam

Lê Quang Nam

Bà Văn Thị Chớ cô của Văn Thị Mỹ Lan

 

Lê Minh Phụng – hôn phu của cô Văn Mỹ Lệ

Sau 12 tiếng đồng hồ giữ mọi người trong nhà làm con tin, cuối cùng hung thủ đã bắn chết vợ, em vợ và người chồng sắp cưới của bà này bác sĩ Lê Minh Phụng, cùng với bà Văn Thị Chớ là người giữ trẻ, chỉ đến nhà giúp vài ngày trong tuần.

Văn phòng Cục Điều Tra Liên Bang Mississippi cho biết, đội Tuần Tiễu Xa Lộ được thông báo có tiếng động và cải vã vào khoảng 2 giờ sáng thứ Bảy 16 tháng 2, và khi đến tận nơi xảy ra án mạng thì trông thấy cảnh tượng xảy ra. Ông Lê Quang Nam bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã chết sau đó. Hai đứa con gái của hung thủ may mắn không hề hấn gì trong vụ nổ súng. Cuộc điều tra đang được tiến hành để xác định nguyên nhân xảy ra vụ thảm sát nói trên.

Con gái của bà Văn Thị Chớ là Nguyễn Thị Thủy đã mở mộ tài khoản GoFundMe để mong được sự hỗ trợ từ những người thân, bạn bè và cộng đồng để trang trải cho chi phí tang lễ của bà Văn Thị Chớ. Bà Văn Thị Chớ, 65 tuổi, người vừa mới định cư tại Hoa Kỳ. Bà ra đi để lại để lại một người con gái tên là Nguyễn Thị Thủy hiện đang sống tại Mỹ và 11 đứa con khác hiện đang sống ở quê nhà, Việt Nam.

https://www.gofundme.com/victim-killed-in-clinton-ms-hostage-funeral

BBT