27/02/2015 | 0

Công an Hà Nội bắt diễn viên Trang Trần

Công an Hà Nội bắt diễn viên Trang Trần

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ hình sự Trang Trần – diễn viên đóng trong phim Hương Ga để điều tra làm rõ về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Vào đêm 26 tháng 2, Trần Thị Trang đã bị công an đưa về tạm giữ tại trụ sở công an phường Hàng Buồm. Theo lời công an, đêm 26, Trang Trần và bạn bè đi xe taxi trên đường Đào Duy Từ, bị công an phường Hàng Buồm yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ vì xe chạy ngược chiều. Trong lúc công an phạt tài xế thì Trang Trần xuống xe tranh cãi với công an nên bị truy tố tội lăng mạ, chống lại nhân viên công lực.

Cô được cho là tỏ thái độ bất hợp tác, coi thường và có lời lẽ lăng mạ người thi hành công vụ, thậm chí còn đạp vào cán bộ công an. Khi về trụ sở Công an phường Hàng Buồm, người mẫu tiếp tục chửi cảnh sát bằng những lời tục tĩu. Hành vi này đã được ghi lại trong clip dài hơn một phút.

Diễn viên Trang Trần đang được ái mộ sau khi đóng vai Mỹ Chột trong phim Hương Ga ra mắt trong năm 2014. Theo bạn bè của Trang Trần, trong lúc công an phạt tài xế, Trang Trần đã xuống xe nói với công an rằng dù đường một chiều, nhưng ban đêm không có xe thì nên cho tài xế chạy. Trang Trần hoàn toàn không có đánh và đạp công an như những lời cáo buộc.

Cho tới trưa ngày 27/02, Trang Trần vẫn còn bị giam tại trụ sở Công an Hàng Buồm. Một nhân vật cao cấp quận Hoàn Kiếm nói rằng người mẫu, diễn viên Trang Trần đã có thái độ mất lịch sự, liên tục tỏ ra chống đối và to tiếng với công an, nên phải bị tạm giữ.

Hồng Tú / SBTN