19/06/2015 | 3

Công an đánh dân, bị dân đánh gục tại chỗ

Công an đánh dân, bị dân đánh gục tại chỗ

Đoạn clip bắt đầu với hình ảnh một người đàn ông đầu trọc đang đuổi theo một thanh niên. Chạy đến một quán ăn gần đó, người đàn ông đuổi kịp sau đó dùng cây gậy bóng chày đập tới tấp vào người thanh niên.

Vừa ra đòn, người đàn ông đầu trọc vừa nói: “Mày còn oai nữa không? Oai nữa không?”

Trong clip, có thể nghe rõ tiếng kêu cứu thất thanh của người thanh niên: “Vâng, em không oai. Cứu, cứu, chết tôi rồi!”

Sự việc chỉ dừng lại khi một số người trong quán ăn vội đến can ngăn. Người đàn ông đầu trọc bèn nói với một phụ nữ lớn tuổi: “Cháu nói với cô, bọn nó cậy là công an. Chúng nó đâm vào bọn cháu… rồi chúng nó quây vào đánh anh em cháu”.

Người thanh niên được cho là công an thường phục lúc này đã nằm gục xuống đất, nhưng vẫn tiếp tục phải hứng thêm một đòn nữa từ người đàn ông đầu trọc. người đàn ông đầu trọc giải thích trong lúc vẫn lăm lăm cây gậy trên tay: “Đ. Mẹ mày, công an với chả côn an. Nó mặc sắc phục đàng hoàng, mà nó ra nó đánh bọn cháu… Kể cả công an vẫn phải ra công an, cháu mất tiền hay đi tù cũng được. Công an mà như thế này là không được. Ba thằng nó mặc sắc phục đàng hoàng, mà nó ra nó đánh bọn cháu. Mày công an kiểu gì? Cháu đã đánh nó cái nào đâu? Mày chạy được thì chạy đi mày”.

Hiện tại, chưa có sự lên tiếng nào từ phía công an về người thanh niên được cho là công an làm nhiệm vụ.

Trên trang mạng xã hội facebook nhiều người đã bình luận về sự việc:

Nickname Long Dang chia sẻ: “Toàn dân Việt Nam hãy dạy cho bọn kiêu binh này thế nào là lễ độ chứ không thể để chúng uy hiếp, đàn áp chúng ta mãi được.”

Còn nickname Tuấn Cường bày tỏ: “Đi đêm lắm có ngày gặp ma, bận áo thường phục để giở trò côn đồ thì đập thẳng tay bà con. ”

Ân Thiên/SBTN