17/09/2019 | 0

Công an Đà Nẵng bắt nhóm người trung cộng thuê thiếu nữ Việt đóng phim sex

Công an Đà Nẵng bắt nhóm người trung cộng thuê thiếu nữ Việt đóng phim sex

Ảnh: vietnamnet

Tin Vietnam.- Báo Vietnamnet ngày 17 tháng 9 năm 2019 loan tin, công an thành phố Đà Nẵng đang tạm giữ 5 nghi can người Trung Cộng gồm: Tưởng Đăng Quân (SN 1989), Trương Huệ Mẫn (SN 1981), Phương Tuấn Kiệt (SN 1986), Đới Hồng Hi (SN 1997), Lưu Tiểu Duy (SN 1999) và Sầm Thị Sen (SN 1995, trú xã Tân An, huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai).

Trước đó, Sầm Thị Sen là bạn gái Việt Nam cuả Trương Huệ Mẫn, đã đứng ra thuê một ngôi nhà ở đường Lê Minh Trung, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Đà Nẵng cho cả nhóm ở. Sen có nhiệm vụ phiên dịch cho cả nhóm, đồng thời lên mạng xã hội đăng tuyển những cô gái trẻ, có ngoại hình đẹp với lời rao rằng “làm việc nhẹ lương cao”. Sau khi có người liên lạc, ghi danh thì Sen hẹn gặp rồi dụ dỗ các cô gái đóng phim khiêu dâm với giá 700,000 đồng cho thời gian 6 giờ quay cảnh kích dục, còn quay cảnh quan hệ tình dục là 1 triệu đồng. Sau khi các cô gái đồng ý, nhóm của Sen sẽ phát trực tiếp hình ảnh lên mạng xã hội, và các trang web khiêu dâm. Những người muốn xem clip thì phải trả tiền vào một tài khoản ngân hàng được mở ở Trung Cộng. Phía Công an cho biết, có 4 cô gái đã tham gia sản xuất clip sex cho nhóm người trên, trong đó có một thiếu nữ mới 15 tuổi.

Dư luận cho rằng những tên tội phạm Trung Cộng này sẽ tiếp tục được trả về cho Trung Cộng mà không xét xử theo luật pháp Việt Nam.

An Nhiên