Đang tải...
16/02/2020 | 0

Công an Đà Nẵng bắt công dân Trung Cộng chặt xác bạn đánh bạc

Công an Đà Nẵng bắt công dân Trung Cộng chặt xác bạn đánh bạc

Nghi phạm Xiao Qui Ping (doisongvietnam.vn)

Tin từ Đà Nẵng: Ngày 15/2, công an thành phố Đà Nẵng đã bắt giữ công dân Hoa Lục Xiao Qui Ping vì nghi ngờ người này đã giết hại đồng hương rồi dùng dao phân xác cô gái và ném xuống sông Hàn.

Dẫn lời Sở công an Đà Nẵng, truyền thông nhà nước cộng sản cho biết nghi phạm sẽ bị giam giữ trong 4 tháng để điều tra về tội giết người.

Theo lời khai của Xiao thì nghi phạm thì nạn nhân tên Bao Bao Dan Ping có mâu thuẫn về tiền bạc. Bao để chồng con ở Trung Cộng và sang Việt Nam để đánh bạc. Có quen biết với bạn gái của nghi phạm, Bao được giới thiệu với nghi phạm để hợp tác đánh bạc ở Casino Sông Hàn (Đà Nẵng).  Bao bỏ tiền vốn để Xiao đánh và cùng ăn chia lời lỗ.  Lời khai của bị can cho biết, Bao đã nhiều lần góp tiền đưa cho Xiao đánh bạc.

Đơn cử như ngày 26/12/2019, Xiao thắng bạc 34,000 Mỹ kim nên chia cho Bao 17,000 Mỹ kim.  Ngày 4 và 5/2, nạn nhân đưa cho Xiao Qui Ping 61,000 Mỹ kim để tiếp tục đánh bạc nhưng thua hết. Xiao khai rằng do Bao không chịu mất 50% số tiền này nên hai bên xảy ra cãi vã.

Chiều 6/2, Bao đến gặp Xiao để đòi lại 61.000 Mỹ kim và hai người lại tiếp tục xảy ra xô xát. Hôm đó, Xiao dùng sợi dây thừng siết cổ nạn nhân rồi dùng dao phân xác thành nhiều khúc, bỏ vào vali và túi nylon ném xuống sông Hàn phi tang.

Công an cộng sản Đà Nẵng vẫn chưa bắt bạn gái của Xiao cho dù người này khai giết Bao với sự trợ giúp của bạn gái.

Quốc Tuấn 

Loading...