25/11/2019 | 0

Công an Đà Nẵng bắt 6 đối tượng truy nã của Trung Cộng

Công an Đà Nẵng bắt 6 đối tượng truy nã của Trung Cộng

ẢNh: thanh niên

Tin Vietnam.- Báo Thanh niên ngày 25 tháng 11 năm 2019 loan tin, công an thành phố Đà Nẵng đang tạm giữ 6 đối tượng phạm tội bị Trung Cộng truy nã.

6 đối tượng người Trung cộng gồm: Liu Yi Hu, 43 tuổi; Yu Hong Can, 48 tuổi; Xua Liang, 39 tuổi; Xu Heng, 46 tuổi và Luan Cheng Ming 37 tuổi. Trước đó, vào năm 2013, công tỉnh Giang Tô của Trung Cộng đã phá đường dây tổ chức đánh bạc trái phép lên đến hàng triệu nhân dân tệ trong đó có các đối tượng trên. Ngoài tổ chức đánh bạc, thì nhóm này còn cho vay nặng lại, bắt cóc người, đòi nợ thuê. Sau khi đồng bọn bị bắt, 6 đối tượng trên trốn thoát và đến nhiều nơi để lẩn trốn, trong đó có Đà Nẵng. Sau khi đến Đà Nẵng, các đối tượng đã nhờ những người Trung Cộng khác thuê nhà để ở, và thường xuyên thay đổi chỗ ở.

Vào lúc 9 giờ 45 phút ngày 23 tháng 11, công an phường Hải Châu 1, thành phố Đà Nẵng đã kiểm tra hành chính một khách sạn trên đường Phạm Phú Thứ, và phát hiện Xu Yuan là đối tượng đang bị công an Trung Cộng truy nã, sau đó các đối tượng khác cùng bị bắt giữ. Hiện tại, công an Đà Nẵng đang tạm giữ các đối tượng trên để chờ bàn giao cho bộ công an.

An Nhiên