14/09/2020 | 266

Công an CSVN không để người dân hình thành tổ chức chính trị đối lập 

Công an CSVN không để người dân hình thành tổ chức chính trị đối lập 

Tô Lâm, bộ trưởng Công an Cộng sản (Ảnh: Vietnamnet)

Tin Vietnam.- Báo Vietnamnet loan tin, tại phiên họp Uỷ ban thường vụ Quốc hội Cộng sản sáng 14 tháng 9 năm 2020, ông Lê Quý Vương, thứ trưởng bộ Công an Cộng sản tuyên bố, không để người dân thành lập tổ chức chính trị đối lập trong nước.

Ông Vương nói rằng, các thế lực thù địch, phản động tiếp tục gia tăng các hoạt động chống phá nhà cầm quyền với nhiều phương pháp, thủ đoạn tinh vi, nguy hiểm hơn. Và với quyết tâm không để cho người dân thành lập tổ chức chính trị đối lập, bộ Công an Cộng sản đã phối hợp với các bộ, ngành, địa phương dùng mọi thủ đoạn để làm thất bại âm mưu, chống phá nhà cầm quyền của người dân bị gọi là thế lực thù địch, phản động.

Bộ Công an Cộng sản đã ngăn ngừa được âm mưu bạo loạn, khủng bố của thế lực thù địch. Ông Vương nói rằng, các thế lực thù địch trong và ngoài nước vẫn tiếp tục gia tăng chống phá nhà cầm quyền. Ông Vương còn khẳng định, tình trạng nhà cầm quyền để lộ, để lọt bí mật của mình ra ngoài trên không gian mạng ngày càng nghiêm trọng.

Hiện, đại hội đảng của nhà cầm quyền sắp diễn ra, vì vậy bộ Công an Cộng sản sẽ tăng cường hơn trong việc đối phó với người dân, đặc biệt là những người bất đồng chính kiến, những dân oan trên cả nước.

An Nhiên