02/11/2020 | 40

Công an cộng sản tỉnh Khánh Hoà canh giữ nhà của cựu viên chức mới bị cắt cổ

Công an cộng sản tỉnh Khánh Hoà canh giữ nhà của cựu viên chức mới bị cắt cổ

Căn biệt thự của Hoàng văn Trường- Nguồn hình An Bình

Tin Vietnam.- Báo Thanh niên ngày 2 tháng 11 năm 2020 loan tin, sau khi ông Hoàng Văn Trường, 66 tuổi, cựu bí thư thành uỷ Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà bị cắt cổ tại nhà thì công an Cộng sản tỉnh này cử lực lượng đến nhà ông Trường để canh phòng cẩn mật. Hiện tại, ông Hoàng Văn Trường đang được điều trị ở bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hoà và cũng được lực lượng công an Cộng sản canh giữ tại bệnh viện rất nghiêm ngặt.

Theo báo Thanh niên thì ông Trường đã được bệnh viện khâu vết thương ở cổ, và đã qua cơn nguy kịch. Trước đó, vào trưa 1 tháng 11, một thanh niên lạ mặt đã đóng giả là người giao hàng đến nhà Trường tại khu biệt thự Phước Long, phường Phước Long, thành phố Nha Trang bấm chuông để cho chủ nhà ra nhận hàng nhưng bị ông Trường từ chối mở cửa. Sau đó, hung thủ đã trèo qua tường vào căn biệt thự to lớn của Trường rồi đâm vào cổ ông Trường.

Được biết, ông Trường trước đây là bí thư thành uỷ Nha Trang nhiệm kỳ 2010 đến 2015, nhưng năm 2014, ông Trường đã phải nghỉ hưu theo quy định. Trong những năm gần đây, việc một số viên chức Cộng sản bị người dân trả thù không còn là chuyện lạ. Vì trong quá trình cầm quyền, những viên chức Cộng sản đã gây nhiều tội ác với nhân dân, nên khiến họ căm giận, tìm cơ hội trả thù.

Thí dụ như cựu Chủ tịch tỉnh Gia Lai là Phạm Thế Dũng là người nổi tiếng tham lam và độc ác, nên sau khi về hưu thì người dân gặp ông Dũng ở đâu là đánh ở đó, thậm chí là dở cổng nhà, ném đầu chó vào sân khiến ông Dũng sợ hãi, phải sống trong bóng tối.

An Nhiên