21/01/2021 | 1

Công an Cộng sản siết chặt nhiều hoạt động để bảo vệ đại hội 13

Công an Cộng sản siết chặt nhiều hoạt động để bảo vệ đại hội 13

Công an Cộng sản diễn tập bảo vệ đại hội- Nguồn hình Tiền phong

Tin Vietnam.- Báo Tiền phong ngày 20 tháng 1 năm 2021 loan tin, để bảo vệ đại hội chia chác 4 chiếc ghế quyền lực cao nhất trong đại hội thứ 13 của nhà cầm quyền Cộng sản diễn ra vào ngày 25 tháng 1 sắp tới, bộ Công an Cộng sản đã chuẩn bị hàng trăm kế hoạch, phương án, đồng thời bố trí nhiều lực lượng, tổ chức với nhiều vòng, nhiều lớp.

Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh văn phòng bộ Công an Cộng sản cho biết, ngay từ tháng 6 năm 2019, đảng uỷ công an Trung ương, bộ Công an và cá nhân Bộ trưởng công an Cộng sản đã xác định việc bảo vệ an toàn đại hội 13 là nhiệm vụ quan trọng nhất của công an Cộng sản cho đến hết tam cá nguyệt thứ nhất năm 2021.

Bộ Công an Cộng sản yêu cầu nhà cầm quyền các địa phương phải ổn định mâu thuẫn nội bộ của mình, đồng thời phải đàn áp người dân để họ không được đi khiếu kiện vượt cấp lên tận cấp trung ương, phải kiểm soát chặt những người này. Ngoài ra, đối với người ngoại quốc, và những người Việt Nam xuất cảnh, nhập cảnh trái phép cũng phải siết chặt việc cai quản.

Bộ Công an Cộng sản tự hào đã xác minh, đấu tranh, củng cố tài liệu chứng cứ, giải quyết hàng trăm người dân bất đồng chính kiến viết bài trên mạng xã hội; vô hiệu hoá, làm giảm hoạt động vạch trần những cái sai trái của nhà cầm quyền, mà được phía công an Cộng sản gọi là các hoạt động chống phá trên không gian mạng.

An Nhiên