01/07/2015 | 0

Công an bị đâm chết trước bệnh viện Chợ Rẫy là do mua dâm không trả tiền

Công an bị đâm chết trước bệnh viện Chợ Rẫy là do mua dâm không trả tiền

Đoạn đường nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, như phóng viên SBTN có đưa tin, liên quan đến một vụ bắt trộm chó ở huyện Hớn Quản, trong quá trình truy bắt, 1 nghi phạm đã bị té xe, gãy chân, chấn thương rất nặng nên phải chuyển từ Bình Phước xuống Sài Gòn để chữa trị. Đại úy Mạnh và Thượng sỹ Hưng được cử xuống để canh giữ và lấy lời khai. Khuya ngày 28/6, đại uý Mạnh đổi ca, phân công cho Hưng canh gác nghi phạm, còn mình thì ra ngoài tìm chỗ ngủ, do ở bệnh viện quá đông.

Tuy nhiên, thay vì tìm khách sạn để ngủ, thì đại uý Mạnh lại đi tìm gái làng chơi để “vui vẻ”. Khoảng 1 giờ sáng ngày 29/6, người đi đường phát hiện anh Mạnh nằm gục bên lề đường Nguyễn Chí Thanh nên đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Theo điều tra ban đầu của phía công an quận 10 (Sài Gòn) cho hay, hai phục vụ khách sạn và xe ôm đã khai nhận rằng, trước khi đại uý Mạnh bị đâm chết, gục ngã trước bệnh viện Chợ Rẫy đã đi tìm gái làng chơi, và thoả thuận với giá 400 ngàn/giờ. Vì cho rằng gái làng chơi đã không phục vụ mình đủ một tiếng, nên Mạnh chỉ trả 200 ngàn, rồi bỏ ra ngoài và bắt xe ôm đi. Đang khi thoả thuận với xe ôm, hai tên ma cô bảo kê gái đã xuất hiện và đòi 200 ngàn còn lại. Giằng co giữa đôi bên xảy ra, phía đại uý Mạnh không chịu trả tiền, một tên trong nhóm ma cô đã rút dao đâm vào bụng Mạnh khiến anh này gục ngã, rồi chết sau đó.

Hai tên ma cô này sau đó đã đã nhảy lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Chiều 30/6, cơ quan cảnh sát điều tra công an quận 10 đã bàn giao hồ sơ cùng hai đối tượng liên quan đến vụ giết cảnh sát Mạnh cho Phòng cảnh sát hình sự để tiếp tục điều tra. Hiện nay, cơ quan cảnh sát điều tra vẫn chưa tìm ra kẻ chủ mưu của vụ án.

Ngọc Quân / SBTN