30/10/2015 | 6

Condo mới xây lắp sẵn tủ trồng cần sa

Condo mới xây lắp sẵn tủ trồng cần sa

Washington, D.C. (CBS) — Kinh hãi và ngạc nhiên là những phản ứng của nhiều cư dân, khi họ nghe về một ngôi nhà condo mới bán tại thủ đô Washington, với một tiện nghi lạ lùng, là một chiếc tủ để trồng cần sa ngay trong nhà.

Cần sa đã trở thành hợp pháp tại thủ đô Washington. Nhà thầu xây dựng Eric Hirshfield cho biết trong chiếc tủ của căn nhà mẫu, ông chỉ trồng cà chua, nhưng tủ này có đầy đủ phương tiện cần có để trồng cần sa. Căn condo nằm ở dãy phố 500 đường Kenyon Street có chiếc tủ gọi là Grow Closet được trang bị hệ thống thông hơi, sưởi ấm và làm lạnh, có thể kiểm soát được nhiệt độ, đèn LED, hệ thống dẫn nước và cả một ống cống thoát nước. Là một nhà thầu xây cất độc lập, ông Hirshfield sở hữu công ty Intown Development. Ông rất tự hào về việc thêm thắt những phần phụ đặc biệt vào các ngôi nhà do ông xây dựng, chẳng hạn một nhà bếp ngoài trời, hay một trạm tắm chó cũng ngoài trời.

Ông Hirshfield nói với truyền thông địa phương rằng, Dự Luật 71 được thông qua tại D.C. giữa lúc ông đang xem xét một cơ cấu hộc tủ vô dụng trong một ngôi nhà. Ngay lập tức ông nảy ra ý tưởng xây chiếc tủ trồng cần sa. (Huy Lam)