04/08/2014 | 1

Con trai xã đội trưởng chém chết 4 người trong gia đình

Con trai xã đội trưởng chém chết 4 người trong gia đình

Sáng ngày 2/08, tại gia đình ông Phạm Duy Tuấn 50 tuổi, ở xóm 9, thôn Ngoại Đàm, tỉnh Hải Dương đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng làm 4 người trong gia đình thiệt mạng tại chỗ.

Nghi phạm được xác định là Phạm Duy Quý 21 tuổi, con trai ông Tuấn. Vào thời điểm trên Quý đột nhiên từ trong nhà chạy ra, tay cầm một con dao rựa. Thấy bà nội là Nguyễn Thị Lan 82 tuổi đang ngồi trước hiên nhà, Quý lao vào chém nhiều nhát khiến bà Lan gục tại chỗ.

Sau đó, Quý xuống bếp chém liên tục nhiều nhát vào người ông Tuấn cho đến khi ông này ngã sấp. Chưa hết, Quý xông vào nhà tắm của gia đình, nơi bà Nguyễn Thị Thơm 46 tuổi, mẹ đẻ của Quý đang tắm và chém bà Thơm cho đến nạn nhân không còn có phản ứng gì.

Sau đó Quý ra ngoài và thấy chị Phạm Thị Hằng, 27 tuổi, là con bác ruột ở sát nhà đi tới nên cầm dao chém chị Hằng không tiếc tay. Cả 4 người bị Quý chém đều không qua khỏi. Sau khi gây án xong, Quý lấy xe máy chạy lên Công an huyện Thanh Hà tự thú.

Một số người hàng xóm cho biết họ có nghe thấy tiếng kêu nhưng khi chạy sang đến nơi thì cả 4 người đều đã chết. Sau khi khám nghiệm tử thi hoàn tất, cơ quan công an đã bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình.

Hàng xóm của gia đình Quý cho biết Quý từ lâu đã có biểu hiện không bình thường. Quý rất ít khi ra ngoài, không giao du với ai. Theo nhiều người dân địa phương, giữa Quý và gia đình không có mâu thuẫn. Trước khi gây án mạng, Quý có biểu hiện trầm cảm.

Thời gian gần đây, Quý còn nghiện game nặng, chơi từ 8-10 tiếng/ngày. Được biết, ông Phạm Duy Tuấn, ba của Quý đang là Xã đội trưởng xã Phượng Hoàng. (T. Lan)