08/06/2015 | 0

Con trai dùng gậy đánh chết cha ruột vì mâu thuẫn tiền bạc

Con trai dùng gậy đánh chết cha ruột vì mâu thuẫn tiền bạc

Theo thông tin của Công an Vũ Quang- Hà Tĩnh cho biết đã bắt giữ đối tượng Dương Văn Bảo (SN 1984, trú tại xã Hương Minh – huyện Vũ Quang – tỉnh Hà tĩnh) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Trước đó, sự việc xảy ra vào chiều 7/6/2015, ông Thắng có đi rút tiền ở ngân hàng về nên Bảo đòi phần chia nhưng ông Thắng không đồng ý. Giữa ông Thắng (SN 1961) và con trai của mình có xảy ra mâu thuẫn về vấn đề tiền bạc.

Tới khoảng 22h đêm cùng ngày, hai cha con lại tiếp tục to tiếng, cãi cọ với nhau về chuyện tiền bạc. Trong lúc giằng co, Dương Văn Bảo đã cầm một cây gậy đánh mạnh vào đầu cha ruột của mình là ông Dương Văn Thắng khiến ông gục ngã tại chỗ.

Mặc dù sau khi thấy người cha ruột của mình nằm bất tỉnh nhưng đối tượng Bảo vẫn thản nhiên lên giường nằm ngủ như chưa hề có một chuyện gì xảy ra. Tới khoảng 23h, sau khi tỉnh dậy nhận thấy cha của mình đã tắt thở thì tên này bỏ trốn.

Sáng ngày 8/6/2015, cô Nguyễn Thị Hồng, vợ của nạn nhân từ nhà con gái về thấy chồng mình nằm bất tỉnh, bà lại lay gọi dậy thì biết chồng đã chết nên lập tức liền trình báo cho công an. Chiều ngày 8/6/2015, công an đã xác định và bắt được Dương Văn Bảo khi người này đang lẫn trốn. Qua đó, Bảo đã khai nhận hết hành vi đánh chết cha ruột của mình. Bảo cũng là đối tượng mới từ trại giáo dưỡng trở về.

Càng ngày con người càng trở nên máu lạnh và tàn nhẫn. Sự tha hóa về nhân cách đang trở nên báo động ở xã hội Việt Nam.

Huỳnh Quốc / SBTN