Con trai đâm cha mẹ tại Little Saigon

Con trai đâm cha mẹ tại Little Saigon

Vào lúc 5 giờ 38 phút sáng Thứ Hai, 14 Tháng Bảy, một người đàn ông tên Jason Lê 21 tuổi, dùng dao đâm cha mẹ của mình trong khi họ đang ngủ.

Theo tin từ Sở Cảnh Sát Garden Grove, vụ án xảy ra tại căn mobile home ở số 10866 Westminster thuộc thành phố Garden Grove. Hai người này thoát được ra ngoài và người mẹ gọi điện thoại báo cảnh sát.

Đây là một gia đình gốc Việt, người cha tên là Hiệp Lê, 56 tuổi, người mẹ là Anh Trần, 51 tuổi. Cặp vợ chồng này được cảnh sát đưa đến bệnh viện UCI Medical Center. Hiện tại, họ trong tình trạng ổn định với các vết thương trên người.

Theo báo chí, khi cảnh sát đến hiện trường, người con trai đã không ra ngoài theo lệnh, vì vậy những ngôi nhà chung quanh được lệnh sơ tán, trước khi cảnh sát đột nhập vào trong căn mobile home để bắt nghi can. Tuy nhiên, người thanh niên này đã không có bất kỳ sự kháng cự nào.

Một người phụ nữ không nêu tên sống gần đó, cho biết vào thời gian nói trên, khi đi bộ tập thể dục ngang, bà có nhìn thấy người phụ nữ từ căn nhà đó đi tới lui trước nhà vừa gọi 9-1-1 vừa khóc. Người phụ nữ này nói rằng bà không biết gì nhiều về gia đình này, cũng không biết là họ có con trai. (S. Châu)