Con trai bị buộc tội trong cái chết của người mẹ gốc Việt tại Toronto được tìm thấy bị chặt và bỏ trong túi rác

Con trai bị buộc tội trong cái chết của người mẹ gốc Việt tại Toronto được tìm thấy bị chặt và bỏ trong túi rác

Theo bản tin của Toronro CTV News, Cảnh sát đã buộc tội con trai 20 tuổi của một phụ nữ gốc Việt được tìm thấy đã chết trong túi rác ở khu phố Leslieville, Toronto vào đầu tuần này với tội danh giết người cấp độ hai.

Các sĩ quan ban đầu được gọi đến khu vực Đại lộ Đông và Đại lộ Berkshire ở Leslieville vào khoảng 1 giờ 30 chiều. vào ngày 28 tháng 3 sau khi một người qua đường tìm thấy xác người trong một túi rác trên vỉa hè phía nam. Các nhà điều tra cho biết hôm thứ Ba rằng cái chết của nạn nhân được coi là một vụ giết người sau khi kết quả khám nghiệm tử thi. Cảnh sát cho biết có những dấu hiệu rõ ràng của chấn thương và một số bộ phận của cơ thể bị chặt khúc.

Người phụ nữ sau đó được xác định là Tiến Ly, một thợ làm móng tay 46 tuổi, sở hữu doanh nghiệp của riêng mình ở khu vực Yorkville của thành phố.  Cảnh sát đã công bố một mẫu móng tay đặc biệt và mô tả về chiếc váy mà bà ấy mặc trong một nỗ lực để nhận dạng danh tính của bà.

Vào thứ Tư, cảnh sát đã kêu gọi tìm kiếm nơi ẩn náu của con trai bà Ly là Dallas Ly, và khám xét nhà của người phụ nữ này ở khu vực Đường Dundas và Đại lộ Carlaw. Hôm thứ Bảy, cảnh sát cho biết Dallas Ly đã được tìm thấy và bị tạm giữ.  Các nhà điều tra cho biết hôm Chủ nhật rằng họ cáo buộc Dallas Lý phải chịu trách nhiệm về cái chết của mẹ anh ta.  Anh ta phải đối mặt với một tội danh giết người cấp độ hai.

Bạn bè và đồng nghiệp đã nói chuyện với CP24 trong tuần qua cho biết bà Tiên Lý rất yêu quý con trai mình, là một nhân viên rất chăm chỉ và chỉ mới mở công ty kinh doanh cách đây vài tháng.  Cảnh sát đang yêu cầu bất kỳ ai có thông tin về vụ việc này hãy gọi cho các thám tử.