Con trai 19 tuổi bị buộc tội giết cha tại quận Fairfax tiểu bang Virginia

Con trai 19 tuổi bị buộc tội giết cha tại quận Fairfax tiểu bang Virginia

Cảnh sát cho biết một người đàn ông mất tích hôm thứ Hai (6 tháng 9) tên Truman Nguyễn, 78 tuổi được phát hiện đã chết sau nhà ông ở quận Fairfax, tiểu bang Virginia, và chính con trai 19 tuổi của ông bị cáo buộc là hung thủ giết người.

Sau khi nhận được tin báo mất tích, vào sáng thứ Tư, các thám tử đã có mặt tại khu nhà 3300 đường Nevius Street trong khu vực Falls Church để tìm kiếm manh mối về sự biến mất của ông Truman. Sau khi nhận được nhiều lời chỉ dẫn, cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy thi thể của ông được chôn ở sân sau nhà.

Và cảnh sát cho hay con trai ông Truman, Philip Nguyễn, 19 tuổi bị buộc tội giết người cấp độ hai và đang bị giam giữ tại Fairfax County Adult Detention Center (tạm dịch: Trung tâm giam giữ người trưởng thành quận Fairfax) và không được đóng tiền thế chân tại ngoại. Những người hàng xóm tỏ ra rất kinh ngạc và hoảng sợ về sự việc này, nhưng họ cũng hỗ trợ cung cấp thêm thông tin trong quá trình điều tra. Hiện cảnh sát cùng các thám tử vẫn đang tiếp tục điều tra động cơ gây án của hung thủ.