15/09/2018 | 82

Cơn sốt dư luận về đám cưới ngôi sao Justin Bieber và người mẫu Hailey Baldwin

Cơn sốt dư luận về đám cưới ngôi sao Justin Bieber và người mẫu Hailey Baldwin

Ảnh: CBS

Los Angeles.- Chuyện tình cảm của ngôi sao đẹp trai Justin Bieber lại một lần nữa khiến dư luận dậy sóng, khi trên một số công ty truyền thông Hoa Kỳ đưa tin  ngôi sao nhạc pop Justin Bieber và người mẫu Hailey Baldwin, đã tổ chức một đám cưới bí mật ở New York vào hôm Thứ Năm (13/9).

Điều này khiến những người hâm mộ suy đoán liệu tin tức về buổi lễ kết hôn có thật hay không. Tạp chí ‘People’ đưa tin rằng ngôi sao Justin Bieber, 24 tuổi, và người mẫu hailey Baldwin, 21 tuổi, đã kết hôn ở New York hôm Thứ Năm, nhưng các tạp chí khác như ‘TMZ’ cho biết, cặp đôi sẽ kết hôn “vào đầu tuần tới”.

Trước khi tái hợp và có tình cảm mặn nồng như thời điểm hiện tại, cặp đôi từng hẹn hò vào năm 2016 nhưng sau đó chia tay. Tuy nhiên, vào tháng Sáu năm nay, công chúng lại thấy 2 người xuất hiện cùng nhau. Sau đó, họ đính hôn vào tháng 7.

Chuyện tình cảm của ngôi sao nhạc pop sinh ra tại Canada này, là mối quan tâm đặc biệt đối với những người hâm mộ anh. Trước đó, những người yêu quý anh đã không ít lần vui buồn trước chuyện tình kéo dài nhiều năm của anh với người yêu cũ là ngôi sao Selena Gomez. (Mộc Miên)