01/03/2015 | 0

Con giám đốc công an cậy thế làm càn

Con giám đốc công an cậy thế làm càn

Ngày 28/2, ông Thạch Sến, 52 tuổi, ở phường 5, thành phố Cà Mau vẫn còn điều trị đa chấn thương tại Bệnh viện Đa khoa Cà Mau. Gia đình và ông Sến không tiếp xúc với báo chí vì vẫn còn sợ hãi, sau khi bị Nguyễn Văn Kiệt cùng nhóm bạn đánh dã man.

Các nhân chứng cho hay, khoảng hơn 17h chiều ngày 25/2/2015, tên Nguyễn Văn Kiệt, con trai của Đại tá Nguyễn Văn Tươi, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đi xe máy chở một người bạn nữ, lưu thông tới gần khu vực cổng trường Trung học Võ Thị Sáu, trên đường 3/2, Cà Mau thì xảy ra va chạm với xe của đôi nam nữ khác dẫn đến ẩu đả. Đôi nam nữ kia bỏ chạy vào hẻm 97, đường 30/4 thì bị Kiệt cùng nhóm bạn đuổi theo, đánh tới tấp người phụ nữ do không chạy thoát.

Chứng kiến vụ việc, ông Sến can ngăn thì bị Kiệt và nhóm bạn đánh trọng thương, phải nhập viện. Sau đó, bạn bè của Kiệt hay tin, kéo đến đông, dân trong hẻm sợ đóng cửa, không ai dám ngăn cản vì sợ bị trả thù. Một người dân nói: “Hổng biết ông Kiệt làm gì, mà công an địa phương đến giải quyết thì bị đe dọa “muốn nghỉ việc không?”

Trao đổi qua điện thoại, đại tá Nguyễn Văn Tươi nói con trai ông va quệt xe ở phường 5 vào chiều ngày 25/2/2015, dẫn đến đánh nhau, đã giao cho công an địa phương xét xử. Thượng tá Hồ Quốc Việt, Phó Công an TP Cà Mau cho biết, vụ va quẹt xe máy liên quan đến Kiệt không nghiêm trọng, đã giao công an phường 5 giải quyết.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, Công an thành phố Cà Mau cử người qua thương lượng, hỗ trợ thuốc men cho ông Sến và đề nghị không thưa kiện. Đây có thể coi là cố tình làm giảm mức độ nghiêm trọng của vụ án, nhằm bao che người có tội.

Nhật Nam / SBTN