Con gái ruột cùng đồng bọn lập mưu giết cha mẹ

Con gái ruột cùng đồng bọn lập mưu giết cha mẹ

Vụ án mạng xảy ra vào năm 2010, và nạn nhân chính là cha mẹ của nghi can. Theo hồ sơ tòa án, Jennifer đã lên kết hoạch sách hại cha mẹ mình rồi dàn dựng hiện trường như một vụ trộm đột nhập trong nhiều tháng.

Vào đêm 08 tháng 11 năm 2010, Jennifer gọi đến trụ sở 911 với giọng hoảng loạn và báo rằng có những kẻ lạ mặt mang theo súng đột nhập vào nhà cô và cướp đi tài sản. Khi cảnh sát đến nơi, họ phát hiện thi thể của bà Bích Hà Pan, mẹ của Jennifer bị bắn chết ở phần tầng hầm của ngôi nhà. Còn cha của Jennifer, ông Hann Pan, thì bị bắn xuyên qua má và bị hôn mê trong nhiều ngày liền.

Cùng bị kết án với Jennifer còn có bạn trai của cô ta là Daniel Wong cùng với hai tên côn đồ khác được thuê để giúp Jennifer thực hiện âm mưu độc ác.

Hồ sơ truy tố cho thấy mặc dù bị cha mẹ cấm cản nhưng Jennifer vẫn tiếp tục mối quan hệ yêu đương với Daniel trong nhiều năm trời. Thậm chí cô ta còn nói dối với cha mẹ của mình rằng đang theo học một trường đại học. Nhưng thực tế lại đang sống chung với gã bạn trai lâu năm, một kẻ chuyên môi giới ma túy – cần sa.

Jennifer đã dùng tiền học mà cha mẹ cho để chi trả cho cuộc sống của mình và bạn trai. Bị phát hiện, ông bà Pan đã buộc cô con gái phải trở về nhà. Theo các công tố viên, đó cũng chính là lúc Jennifer bắt đầu nảy sinh ý định giết cha mẹ của mình. Cô ta đã trả cho hai tên côn đồ, bạn của Daniel, số tiền 10,000 Mỹ Kim để giúp cô ta thực hiện âm mưu thâm độc.

Tại phiên toà xét xử Jennifer, ông Hann Pan đã đứng ra làm chứng chống lại đứa con gái ruột. Ông kể lại rằng vào đêm xảy ra vụ án, ông đang ngủ ở trên lầu còn người vợ thì đang ngâm chân và xem tivi ở phòng khách. Chính Jennifer đã cố tình để cửa mở để những kẻ đồng phạm đột nhập vào trong nhà.

Bà Bích Hà đã van xin những kẻ lạ mặt đừng làm hại đến cô con gái của họ. Những kẻ này dùng khăn che kín mặt, chúng nổ súng bắn ông Hann khiến ông bị bất tỉnh. Nhưng sau đó ông đã tỉnh dậy một cách kỳ diệu, và tố cáo cô con gái ngỗ ngược. Jennifer bị bắt giữ ngay sau đó.

Được biết, Jennifer dự định sẽ kháng cáo. Phiên toà tuyên án sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 01 năm 2015. (Thanh Lan)