Đang tải...
25/08/2019 | 2

Con gái lãnh đạo công ty Sông Đà 7 khoe mỗi năm phá 20 tỷ của cha

Con gái lãnh đạo công ty Sông Đà 7 khoe mỗi năm phá 20 tỷ của cha

Thảo Thắng và bố- Nguồn hình facebook Thảo Thắng

Tin Vietnam.-  Ngày 25 tháng 8 năm 2019, cộng đồng mạng facebook Việt Nam bỗng dưng xôn xao với những thông tin từ một facebook mang tên Thảo Thắng đã khoe của trên trang nhà của mình.

Theo đó, Thảo Thắng đã chia sẻ rằng, cô rất thương bố mình. Vì nhiều năm nay bố cô thoải mái cho cô ăn và phá tài sản của ông ta. Trong 5 năm liên tiếp, Thảo Thắng đã phá của bố mình mỗi năm 20 tỷ đồng. Bố chiều cô đến mức sẵn sàng chi cho cô hàng chục tỷ đồng để cô mở nhà hàng khi cô nổi hứng “một phút hâm dở”. Và bố cô chỉ nói một câu với con gái mình rằng, lấy bao nhiêu thì lấy, mở gì thì mở, vì ông ta làm cả đời vì con cháu.

Thảo Thắng còn khoe rằng, cô đã có hai đời chồng, và cả hai lần đều do một tay bố cô lo cho mình. Không chỉ lo cho cô, mà bố cô còn lo cho 3 đứa con của cô từ hộp sữa cho đến việc mừng các cô giáo của cháu.

Sau nhiều lần khoe thành tích ăn chơi, Thảo Thắng được cộng đồng mạng Việt Nam chú ý. Theo trang facebook Nhà Báo Điều Tra, thì facebook Thảo Thắng chính là Nguyễn Thị Thanh Thảo, con gái ông Nguyễn Mạnh Thắng, Bí thư đảng uỷ, kiêm chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần Đầu Tư Đô Thị Và Khu Công Nghiệp Sông Đà 7. Công ty này là thành viên của Tổng Công Ty Sông Đà, một tập đoàn lớn nhà nước. Công ty Sông Đà 7 đã trúng thầu nhiều dự án lớn như dự án nhà ở cấp Bộ trưởng, trên Bộ trưởng, nhà ở chuyên viên cao cấp Văn phòng quốc hội, và nhiều dự án khác. Ngoài ra, công ty này còn nổi tiếng vì vướng nhiều vụ bê bối, thí dụ như thực hiện dự án nhà cho cấp Thứ trưởng ở Hà Nội đầu tư 400 tỷ đồng rồi bỏ hoang. Hay chuyện người dân ở chung cư Viện Chiến lược và Khoa học Công an tố cáo công ty giữ sổ đỏ của họ.

An Nhiên

Loading...