21/02/2015 | 0

Con gái gọi cảnh sát báo cáo mẹ lái xe khi phê thuốc

Con gái gọi cảnh sát báo cáo mẹ lái xe khi phê thuốc

Houston, Texas. (CBS) – Những gì xảy ra cho bé gái 10 tuổi, buộc bé phải gọi cảnh sát để cầu cứu, thực sự là điều đau lòng.

Là một người mẹ, Alina Rodriguez không hiểu lý do gì khiến Marlene Flores chẳng còn quan tâm tới con gái, không chỉ đưa tính mạng con gái vào chỗ nguy hiểm mà còn bỏ mặc con gái một mình ở trạm xăng. Các nhà chức trách cho biết Marlene tới trường đón con gái và chở con gái về nhà. Nhưng hành vi kỳ lạ và việc lái xe thất thường khiến bé gái lo sợ. Ngồi nơi băng sau, bé mở điện thoại và gọi cha dượng. Ông đang ở xa nên thúc giục bé tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người khác. Cuối cùng, Marlene đâm xe vào một vật gì đó tại một trạm xăng, và dừng xe ở bãi đậu xe này. Lập tức, bé mở cửa xe và chạy bay vào một tiệm beauty salon, nhờ một nhân chứng gọi cho cảnh sát. Phát ngôn viên Michael Calvillo của Sở Cảnh sát Quận 6 thuộc Harris County, cho biết chỉ mới 10 tuổi mà cô bé đã biết làm một hành động rất can đảm.

Sau đó Marlene cũng gọi người nhà đến giúp đỡ, có lẽ vì cô quá phê, không biết cần phải làm gì. Theo các nhân chứng, điều hết sức kỳ lạ là em gái Marlene và một người đàn ông không rõ danh tính lái xe tấp vào trạm xăng, đưa Marlene lên xe và cả ba cùng chạy đi, bỏ lại bé gái 10 tuổi. Phát ngôn viên Michael Calvillo nói cho tới nay, Marlene chỉ bị buộc tội lái xe trong lúc phê thuốc và gây nguy hiểm cho tính mạng đứa trẻ. Tuy nhiên, theo các nhà điều tra, một số người khác cũng có thể gặp rắc rối trong vụ việc này. (Mai Đức)