Con gái của nạn nhân Vũ Kim Anh tại Úc kêu gọi sự giúp đỡ cho các đứa em của cô

Con gái của nạn nhân Vũ Kim Anh tại Úc kêu gọi sự giúp đỡ cho các đứa em của cô

Con gái của nạn nhân bị chính chiếc xe hơi của mình tông trước cửa nhà kêu gọi hỗ trợ cho 3 đứa em nhỏ của cô. Bà Vũ Kim Anh được con trai phát hiện dưới gầm xe vào sáng ngày thứ Năm (14 tháng 10) tại thành phố Adelaide. Sau đó cậu con trai 21 tuổi và một người đi đường hỗ trợ gọi cấp cứu, nhưng bà vẫn không qua khỏi.

Theo điều tra, cảnh sát cho biết cái chết của bà Kim Anh không được coi là đáng ngờ, có thể bà vẫn để xe nổ máy và ra ngoài mở cổng. Chiếc xe hơi đã được các điều tra viên kéo đi khỏi hiện trường để phân tích pháp y và cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra làm rõ sự việc. Cô Kim anh đã đưa 4 người con của mình từ Việt Nam sang Úc để ở với cha dượng cách đây hai năm, nhưng hiện tại cả 2 đã ly hôn cách đây vài tháng.

Theo lời kể của Hương, 24 tuổi ,con gái lớn của nạn nhân, hiện tại cả cha dượng và cha ruột đều chu cấp cho 3 chị em và cô là lao động chính để nuôi em của mình. Nhưng Hương lại đang không thể làm việc do bị thương ở tay và không thể trả đủ tiền thuê nhà, các hóa đơn, tiền học và tiền ăn cho cả gia đình.

Hương đang sống ở Melbourne và làm việc trong một nhà máy sản xuất thịt nhưng cô lại muốn đến Adelaide để sống cùng với các em nhỏ. Tuy nhiên, cô ấy sợ rằng mình sẽ mất quyền bảo lãnh và quyền làm việc tại Úc nếu cô ấy rời bỏ công việc tại Melbourne. Hương đã thực hiện chiến dịch Go Fund Me để kêu gọi sự đóng góp của cộng đồng cho gia đình cô.