Đang tải...
19/02/2020 | 0

Con gái của nạn nhân bị hành hung đến bất tỉnh lên tiếng sau khi nghi can bị bắt giữ

Con gái của nạn nhân bị hành hung đến bất tỉnh lên tiếng sau khi nghi can bị bắt giữ

KTLA

Vào hôm thứ ba (18 tháng 2), con gái của nạn nhân bị hành hung vào ngày đầu năm mới đã lên tiếng sau khi nghi can bị bắt giữ. Jennifer Gonzalez cho biết cha cô đã tỉnh dậy sau một cơn hôn mê và tình trạng sức khỏe của ông đã khá lên, nhưng ông vẫn phải nhập viện và trải qua một quá trình hồi phục lâu dài. Cô cho biết thêm rằng ông Gonzalez, 46 tuổi, phải học cách để ăn và nói chuyện sau khi tỉnh dậy, và cha cô không thể nhớ lại những gì đã xảy ra vào thời điểm của vụ tấn công.

Theo KTLA5, vụ tấn công diễn ra vào 9 giờ 30 tối ngày 1 tháng 1, gần ngã tư Woodman Avenue và Victory Bouelevard. Theo Sở Cảnh sát Los Angeles, một chiếc xe jeep đang lạng lách đã ngừng lại sau xe của nạn nhân ở đèn đỏ, sau đó 3 người trên chiếc Jeep cùng nạn nhân đã rời khỏi xe và tranh cãi nổ ra giữa họ. Camera quay lại cho thấy nghi can, một thanh niên đã đấm nạn nhân khiến ông ngã xuống đất và bất tỉnh. Các nghi can sau đó đã bỏ mặt nạn nhân trên đường và bỏ chạy. Vào ngày 13 tháng 2, các viên chức của Sở Cảnh sát Los Angeles tuyên bố rằng nghi can 17 tuổi, người đã đấm nạn nhân, đã bị bắt giam sau khi bỏ trốn đến Armenia.

Danh tính của nghi can không được xác định vì anh ta vẫn còn là trẻ vị thành niên.  Một người khác trên chiếc Jeep được xác định là Robert Hovhannisyan đã trốn sang Armenia cùng nghi can. Theo cảnh sát, Hovhannisyan có thể sẽ bị bắt nếu trở về Hoa Kỳ nhưng anh không còn bị truy nã do không phải là người trực tiếp đánh nạn nhân.

Mộc Miên

Loading...