Home Tin Tức Việt Nam Con gái bà trùm ma túy lớn nhất Đà Nẵng bị bắt tạm giam

Con gái bà trùm ma túy lớn nhất Đà Nẵng bị bắt tạm giam

Con gái bà trùm ma túy lớn nhất Đà Nẵng bị bắt tạm giam

Cơ quan Cảnh sát điều tra thuộc Công an thành phố Đà Nẵng hôm Thứ Ba ngày 12 tháng 10 cho biết, đã truy tố và tạm giam cô Phạm Thị Bích Phượng 22 tuổi, trú tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng, là con gái của người được cho là bà trùm đường dây ma túy lớn nhất Đà Nẵng.

Cô Phượng bị cáo buộc tội mua bán và tàng trữ trái phép ma túy. Trước đó, hôm 19 tháng 10, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy PC47 ở Đà Nẵng đã bắt quả tang bà trùm Phạm Thị Nga 43 tuổi, quê ở Lạng Sơn, trú tại phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, đang vận chuyển 2,340 viên thuốc lắc trên xe khách từ Hà Nội về Đà Nẵng. Khám xét khách sạn Honey ở đường Ngô Quyền của bà Nga, cảnh sát thu thêm 140 gram ma túy đá. Chưa hết, tại trường mầm non Sao Sáng do bà Nga mở cho con gái cai quản, cảnh sát thu giữ 2 kg ma túy đá đựng trong 14 chai sữa giấu trong tủ nằm trong phòng giáo viên.

Tại đồn công an, Phượng khai nhận mình là sinh viên của ngành sư phạm, nên được mẹ mở trường mầm non và giao cho cai quản. Phượng cũng nói là cô biết rõ việc mua bán ma túy của mẹ cô, và chính cô đã giúp mẹ cất giấu ma túy tại trường mầm non. Các giới chức Đà Nẵng đang cho rằng hàng loạt cơ sở do bà Nga mở ra như khách sạn, trường mẫu giáo và công ty bất động sản đều chỉ là vỏ bọc cho hoạt động buôn bán ma túy. (H. Lam)

(6)