04/12/2014 | 0

Computer hư, trạm xăng bán 29 cent mộtt gallon

Computer hư, trạm xăng bán 29 cent mộtt gallon

Natchitoches, Louisiana. (CBS) – Có thể giá xăng ở Oklahoma rẻ hơn so với một số tiểu bang khác, nhưng tại Natchitoches, trục trặc của máy computer khiến giá xăng rẻ một cách bất ngờ, chỉ còn 29 cent một gallon.

Hàng trăm chiếc xe hưởng được dịp may hiếm có trước khi sai lầm trên được nhân viên quản lý nhận ra. Một khách hàng may mắn nói ông đổ đầy bình mà chỉ mất 3 Mỹ kim. Khoảng 2 giờ chiều thứ Tư ngày 3 tháng 12, dòng xe ngày càng dài khiến giao thông bị đình trệ. Một khách hàng khác nói ông không biết gì về chuyện này, chỉ tấp vào trạm và đổ xăng. Ông rất bất ngờ trước cảnh tượng lúc đó. Một khách hàng khác giải thích ông biết chuyện giá xăng 29 cent qua các mạng xã hội. Facebook và Instagram thông báo điều này khiến mọi người điên rồ lên, lái xe đến trạm xăng để xếp hàng. Thậm chí nhân viên trạm xăng Chevron này cũng ngớ ngẩn trước hàng xe rồng rắn dài ra tận ngoài đường. Hàng chục khách hàng mang theo bình tới, mua xăng cho cả tàu thuyền của họ.

Đến khi hiểu chuyện, nhân viên trạm xăng nói hầu như không có ai trả quá 5 Mỹ kim cho một bình xăng đầy. Họ không biết từ lúc 6 giờ sáng cho đến 2 giờ chiều, có bao nhiêu người may mắn mua được xăng với giá 29 cent một gallon. Và họ cũng không biết chủ trạm xăng bị thất thoát bao nhiêu tiền vì trục trặc này. (Mai Đức)