Commission: Thương hiệu thời trang Hoa Kỳ lấy cảm hứng từ trang phục châu Á

Commission: Thương hiệu thời trang Hoa Kỳ lấy cảm hứng từ trang phục châu Á

(From left) Jin Kay, Dylan Cao and Huy Luong are the founders of Commission.

Commision là một thương hiệu thời trang tại New York, được sáng lập bởi 1 thành viên người Mỹ gốc Nam Hàn là anh Jin Kay, và 2 thành viên gốc Việt là anh Dylan Cao và anh Huy Lương.

Tại một tuần lễ thời trang ở Paris, anh Cao cho biết, mặc dù thương hiệu của họ ra đời tại New York nhưng họ muốn kể những câu chuyện về Châu Á. Cả ba cùng lớn lên trong giai đoạn cuối thập niên 80 và đầu thập niên 90 ở châu Á, và họ thường hay nhìn lại trang phục và tủ quần áo của các bà mẹ. Cách họ thiết kế, các chi tiết, các mẫu in đều được lấy cảm hứng trực tiếp từ ký ức của họ và những gì họ thấy khi trưởng thành.

Các nhà thiết kế trẻ trên bị thu hút bởi giai đoạn một số nền kinh tế châu Á đã có sự tăng trưởng nhanh chóng nhờ vào sự bùng nổ trong sản xuất. Văn hóa công ty mới này đã giúp nhiều phụ nữ tham gia vào thế giới kinh doanh hơn, và tạo ra các phong cách riêng biệt trong trang phục công sở, thường pha trộn các yếu tố châu Á và phương Tây.

Theo tờ South Morning China Post đưa tin, chỉ trong 2 năm, thương hiệu thời trang Commision đã xây dựng được một lượng khách hàng trung thành, và tạo được ấn tượng tốt với các nhà đầu tư. Sự xuất hiện và thành công của Commision đem đến sự tươi mát cho thời trang New York, bởi vì nơi này gần đây đang có một chút tạm lắng, cần năng lượng và sự phấn khởi mà các thương hiệu như Commision đem lại. (BBT)

Cùng chuyên mục