17/08/2016 | 0

Colorado, Florida: Buộc sử dụng túi xách trong suốt tại các địa điểm thi tài thể thao

Colorado, Florida: Buộc sử dụng túi xách trong suốt tại các địa điểm thi tài thể thao

Denver, Colorado. (CBS) – Trường đại học Colorado đã bắt đầu áp dụng biện pháp buộc tất cả các lực sĩ tham dự mùa giải thể thao năm nay phải sử dụng các loại túi xách trong suốt.

Quy định này có hiệu lực ngay trong các trận đấu bóng chày diễn ra tại Folsom Field, cũng như trong các trận đấu bóng rổ nam và nữ của trường, và các trận đấu bóng chuyền tại Coors Events. Các địa điểm diễn ra các trận đấu khắp tiểu bang, gồm Coors Field và vận động trường Mile High ở Denver cũng đã sẵn sàng thi hành quy định này. Theo đó, tất cả các cổ động viên chỉ có thể mang vào vận động trường một túi xách nhựa trong suốt, không được dài quá 12 inches và rộng quá 6 inche gồm 12 ngăn, kể cả một ngăn bằng nhựa trong suốt đựng bình nước 1 gallon. Ông Steve Pizzi, phụ tá giám đốc thể thao cho biết tại cuộc họp báo rằng, quy định mới giúp người điều hành hoạt động thi đấu tăng cường các biện pháp kiểm soát an ninh một cách nghiêm ngặt.

Tin từ Tallahassee của tiểu bang Florida cũng cho biết, quy định buộc sử dụng túi trong suốt cũng có hiệu lực thi hành trong các cuộc thi tài thể thao của tất cả các trường đại học của tiểu bang. Mùa giải bóng chày năm 2016 sẽ bắt đầu vào tháng Chín tới. (Song Châu)