31/07/2016 | 0

Colorado: Donald Trump bị mắc kẹt trong thang máy

Colorado: Donald Trump bị mắc kẹt trong thang máy

Colorado Springs, Colorado. (CBS) – Ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng Hòa Donald Trump được giải cứu từ một chiếc thang máy bị mắc kẹt giữa tầng một và tầng tại một khu nghỉ dưỡng vào hôm Thứ Sáu.

Trong một thông cáo vào ngày hôm qua, Sở Cứu Hỏa Colorado Springs cho biết họ nhận được cuộc gọi vào khoảng 1 rưỡi chiều Thứ Sáu để giải cứu khoảng 10 người, trong đó có ông Trump. Họ bị mắc kẹt bên trong cầu thang máy ở The Mining Exchange, khu nghỉ dưỡng Wyndham Grand Hotel and Spa. Sở cứu hỏa cho hay nhân viên cứu hỏa mở nóc cầu thang máy và đưa thang xuống. Ông Trump và những người khác sử dụng thang để leo ra ngoài thang máy lên tầng hai. Không có ai bị thương.

Chiến dịch vận động của ông Trump xác nhận vụ việc nhưng không cho biết chi tiết. Trong một cuộc vận động vào hôm Thứ Sáu ở Trường Đại Học Colorado tại Colorado Springs, ông Trump chi trích nhân viên cứu hỏa của thành phố vì họ giới hạn số người được phép tham dự cuộc nói chuyện của ông trong tòa nhà, nơi sự kiện diễn ra. Giám đốc sở cứu hỏa nói với Colorado Springs Gazette rằng ông đã đồng ý cho phép tăng 10% chỗ ngồi tại địa điểm. (Nguyên Trân)