08/03/2014 | 1

Có thể chữa bệnh hói bằng cách xăm màu lên da đầu

Có thể chữa bệnh hói bằng cách xăm màu lên da đầu

Houston, Texas. (CBS)
Đối với hầu hết nam giới, rụng tóc, hói đầu là một vấn đề nhạy cảm. Trên thị trường có bán nhiều sản phẩm khác nhau để giúp đầu bớt hói, hoặc hướng dẫn cách cấy tóc để chữa chứng hói đầu. Nhưng với những người như Matt Iulo, ít tóc khiến ông bớt sự tự tin.
Ông bị chứng rụng tóc sau khi tốt nghiệp đại học, và biết đến phương pháp xăm màu lên da đầu của một công ty ở châu Âu. Ông vượt đại dương sang châu Âu để thử nghiệm phương pháp này và rất thích kết quả thu được. Hiện nay, ông làm việc cho HIS Hair Clinics. Công ty này hoạt động tại Hoa Kỳ hai năm nay, và cách đây 5 tháng, vừa khai trương một chi nhánh mới ở Houston, Texas.
Ông Iulo nói, đó không phải tóc thật nhưng tạo ra ảo giác khiến người chung quanh tưởng là tóc thật. Kỹ thuật áp dụng giống như xăm hình. Người thợ đưa mực vào dưới lớp da đầu, có vẻ như là những nang lông. Chi phí từ 1,600 đến 4,500 Mỹ kim, tùy vào số lượng đậm nhạt mà bệnh nhân yêu cầu, và kết quả đạt được rất mỹ mãn sau 3 lần thực hiện. Mực xăm không gây dị ứng. Tác dụng phụ duy nhất là bệnh nhân phải cắt tóc ngắn hoặc cạo trọc. – M. Đức