Cô Sabrina Nguyễn bị đâm chết tại Memphis mặc dù cô đã nhiều lần gọi báo cảnh sát về hành động bạo lực của bạn trai

Cô Sabrina Nguyễn bị đâm chết tại Memphis mặc dù cô đã nhiều lần gọi báo cảnh sát về hành động bạo lực của bạn trai

Cô Sabrina Nguyễn - Ảnh: commercialappeal

Tin từ Memphis.–  Hồ sơ tòa án cho hay, nghi can Keedrin K. Coppage, bạn trai cũ của cô Sabrina Nguyễn  đã đánh cắp điện thoại và xe hơi của cô. Ngoài ra, anh ta còn lạm dụng thể xác, đe dọa sẽ đâm cô và sau đó tự sát. Bên cạnh đó, nghi can còn dọa cắt tóc cô Sabrina nếu cô không thỏa mãn nhu cầu tình dục của anh ta.

Trong những tuần trước khi cô bị sát hại vào ngày 2/1, cô Sabrina Nguyễn  từng cung cấp cho cảnh sát một số bằng chứng về những mối đe dọa và sự bạo lực ngày càng gia tăng của bạn trai cũ.

Tờ Commercial Appeal dẫn lời bạn bè và gia đình của cô Sabrina Nguyễn  cho biết, cái chết của cô gái 18 tuổi này là có thể ngăn chặn được. Tuy nhiên, anh của cô cho biết, mỗi khi họ gọi cho cảnh sát và kể về những gì đã xảy ra thì phía cảnh sát không thực sự cố gắng giúp đỡ.

Phía cảnh sát thành phố Memphis cho biết, họ đã làm những gì có thể. Họ đã bắt giữ Keedrin K. Coppage bảy lần vì các sự việc xảy ra với cô Sabrina Nguyễn . Tuy nhiên, việc anh ta có được trả tự do hay không lại không thuộc về thẩm quyền của cảnh sát.

Coppage hiện đã bị bắt và bị buộc tội giết cô Sabrina Nguyễn ở cấp độ 1 vào ngày thứ Sáu. Nghi can cũng bị buộc tội giả mạo và bịa đặt bằng chứng trong vụ án trên.  Cái chết của cô gái gốc Việt  18 tuổi là vụ giết người đầu tiên của năm mới tại thành phố Memphis. (BBT)

Cùng chuyên mục