14/09/2020 | 687

Có nên thử phở burger của McDonald’s?

Có nên thử phở burger của McDonald’s?

Nhà hàng thức ăn nhanh McDonald’s mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam hồi tháng 2/2014 tại Saigon. Người dân địa phương gọi địa điểm này là McDonald’s Bến Thành. Hiện tại, McDonald’s đã có 17 cửa hàng trên khắp Việt Nam.

Cũng giống như các cửa hàng khác trên tòa thế giới, thực đơn của McDonald’s đem đến những món ăn với các hương vị đã được điều chỉnh sao cho phù hợp với nền văn hóa địa phương. Gần đây nhất, McDonald’s Việt Nam cho biết, khách hàng của họ có thể thử một món mới có tên là Phở Burger.

Tờ Smart Local Vietnam miêu tả Phở Burger gồm có 2 miếng thịt bò cùng một ít nước sốt có vị nước dùng phở, một quả trứng chiên, được phủ hành, ngò và húng quế. Họ đánh giá rằng món ăn mới này khá ngon, với vỏ bánh mềm và ngọt nhẹ, quả trứng chiên được tẩm gia vị hoàn hảo. Tuy nhiên, họ cũng cho biết thêm rằng nước sốt có vị ngọt theo hương vị phở miền Nam, sẽ không quá phù hợp với khẩu vị người miền Bắc.

Mặc dù có đánh giá tốt, món Phở Burger không nhận được quá nhiều sự thích thú từ người dùng mạng xã hội. Tờ Mashed cho biết, một số người dùng Twitter cho rằng hương vị món ăn này không ngon và không đáng để thử.  (BBT)