Cô giáo hóa học gốc Việt bỊ bắt về tội ma túy

Cô giáo hóa học gốc Việt bỊ bắt về tội ma túy

Theo tin từ Click2Houston, một cô giáo hóa học trong Học Khu Độc lập Conroe và chồng bà đã bị bắt về tội sở hữu ma túy hôm thứ Sáu 12 tháng 9.

Bùi Hải Vân 29 tuổi, bị buộc tội sở hữu với mục đích để cung cấp hoặc sản xuất chất ma túy. Cô bị bắt giam cùng ngày với tiền thế chân tại ngoại là $50,000 Mỹ kim. Chồng cô là Chris Alan Hartwell, 33 tuổi cũng bị buộc tội sở hữu chất ma túy và tội sở hữu súng.

Văn phòng cảnh sát Montgomery cho biết đơn vị SWAT được lệnh khám xét khu nhà 300 khối Holly Creek Woodlands. Cô Vân không có mặt, nhưng Hartwell thì có. Nhà chức trách nói rằng họ tìm thấy hai ounce methamphetamine. Họ cũng phát hiện ra một vài ounce gamma-hydroxybutyrate, một hợp chất được tìm thấy trong các loại thuốc dùng đễ hãm hiếp, cần sa, rất nhiều thuốc kê toa và một khẩu súng ngắn đã nạp đạn cũng được tìm thấy.

Cô giáo Bùi Hải Vân đã bị cảnh sát Montgomery bắt giữ ngay tại trường trung học Oak Ridge. Cảnh sát tiết lộ đã tìm thấy công thức chế biến các loại kích thích, ma túy trong ba lô của cô Vân đang mang trên người. Những người sống trong khu chung cư này đã thật sự sốc khi nghe những lời cáo buộc, vì không ngờ 2 vợ chồng ông Hartwell có thể làm việc này. Có lẽ họ đang muốn trở thành Breaking Bad.

Ông Hartwell cũng là thầy giáo hóa học trong Breaking Bad show. Nhân viên của trường Conroe nói bà Vân được thuê làm việc hồi tháng 6 năm 2013 để dạy môn khoa học. Cảnh sát vẫn đang còn điều tra những thông tin liên quan trong sự việc này. (T. Lan)