27/03/2015 | 0

Cô giáo dùng kim găm giấy đâm chân trẻ em

Cô giáo dùng kim găm giấy đâm chân trẻ em

Trường mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên ở Thanh Trì

Thông tin được phát giác khi một phụ huynh tắm cho con phát hiện trên người bé xuất hiện những nốt như bị kim châm. Khi được mẹ hỏi thì cháu bé cho biết bị cô Trà My (SN 1994, giáo viên phụ trách lớp Star 1M) “cho kiến cắn” và sợ hãi không dám đi học.

Bức xúc trước những điều này, vị phụ huynh này đã phản ánh với Ban giám hiệu nhà trường.

Hôm 26/03, bà Đào Thị Phương Thảo, Hiệu trưởng nhà trường cho báo giới biết, ngày 18 tháng 3 bà ta nhận được tin có nhiều phụ huynh phản ảnh sau khi con đi học về có xuất hiện các vết thâm nhỏ ở chân, và nghi ngờ cô giáo dùng vật nhọn để đâm. Việc này xảy ra tại lớp của cô giáo tên là Trà My. Khi nhận được tin này, bà ta đã yêu cầu cô giáo giải thích.

Cô Trà My đã thừa nhận hành vi dùng ghim giấy đâm vào chân những cháu bé. Trong giờ ngủ trưa, nhiều em học sinh không chịu vào chỗ mà chạy lung tung, nên cô đã phạt các em bằng cách này, nhằm giả giống như kiến cắn để dạy dỗ các em và bắt các em nằm yên.

Theo bà Phương Thảo, cô giáo Trà My còn trẻ, vừa mới ra trường nên còn thiếu kinh nghiệm trong phương pháp dạy trẻ. Chiều ngày 18/03, nhà trường họp với phụ huynh, cho đối chất trực tiếp với cô Trà My. Trong buổi họp, cô giáo đã nhận lỗi, phụ huynh đã bỏ qua không đòi truy tố cô giáo.

Đến ngày 19/03, trường mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên đã chính thức cho nghỉ việc đối với cô Trà My. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh đã không còn đưa con tới ngôi trường này.

Chuyện cô giáo “thiếu kinh nghiệm” nhưng ác như kiểu này chắc chỉ có ở trường mẫu giáo CSVN!

Hồng Tú / SBTN